Sau hơn 1000 ngày không ra chap mới, tác giả Hunter x Hunter "nhá hàng" cho sự trở lại

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2022 04:32 PM

 
  thích

Một trong những bộ truyện tranh shonen nổi tiếng nhất mọi thời đại, Hunter x Hunter được xác nhận là sẽ trở lại sau khi tác giả bộ truyện Yoshihiro Togashi đăng tải một thông điệp trên mạng xã hội.

Cái tên Hunter x Hunter chính là chủ đề được bàn luận Hot nhất trên mạng xã hội thế giới 24 giờ qua. Cụ thể vào ngày hôm qua 24 tháng 5, tác giả Yoshihiro Togashi đã "nhá hàng" một bản phác thảo và gây bão luôn mạng xã hội Twitter. Trong tweet đầu tiên của mình, Yoshihiro Togashi đã chia sẻ một bức ảnh với chú thích: "4 tập nữa trong thời điểm hiện tại". Ngay lập tức Tweet này đã nhận được gần 1 triệu lượt thích, một con số quá khủng khiếp. Theo hình ảnh mà tác giả đưa ra, Togashi đã hoàn thành 6 chương mới của Hunter x Hunter và hiện tại ông đang cố gắng hoàn thành 4 chương nữa.

Sau hơn 1000 ngày không ra chap mới, tác giả Hunter x Hunter nhá hàng cho sự trở lại - Ảnh 1.

Để tăng thêm độ tin cậy cho Tweet này, tác giả của One Punch Man là Yasuke Murata cũng đã để lại bình luận dưới bài viết của tác giả Hunter x Hunter rằng: "Bản thân tôi luôn chờ đợi ngày này".

Như vậy đoạn tweet trên của tác giả đã xác nhận khá nhiều rằng loạt manga Hunter x Hunter sắp trở lại. Không có thông tin nào được tiết lộ về ngày phát hành chính xác của các chương mới của manga này. Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng ta sẽ được đón đọc thêm ít nhất 10 chương mới nữa trong thời gian sắp tới. Manga Hunter x Hunter đã tạm ngừng hoạt động vào năm 2018, vậy là đã hơn 1000 ngày kể từ khi chương mới ra mắt. Chính vì vậy việc tác giả Togashi quay trở lại với một vài chương mới là một tin cực vui dành cho các fan hâm mộ.

Sau hơn 1000 ngày không ra chap mới, tác giả Hunter x Hunter nhá hàng cho sự trở lại - Ảnh 2.

Bộ truyện tranh nổi tiếng này trước đó đã phải tạm nghỉ nhiều lần vì vấn đề sức khỏe của Togashi. Tác giả bộ truyện bị đau lưng kinh niên, suy nhược trong nhiều năm nay, điều này cản trở khả năng sáng tạo của anh ấy. Bộ manga Hunter x Hunter bắt đầu đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump từ tháng 3 năm 1998. Hunter x Hunter đã được Mad House chuyển thể thành series anime, phát sóng từ tháng 10 năm 2011 đến tháng 9 năm 2014 với tổng số 148 tập. Anime Hunter x Hunter có xếp hạng 9,08 trên My Anime List.

Sau hơn 1000 ngày không ra chap mới, tác giả Hunter x Hunter nhá hàng cho sự trở lại - Ảnh 3.

Hunter x Hunter nói về Gon. Lúc nhỏ, Gon vào rừng và lỡ chọc giận một con gấu mèo. Sau khi được Kite (hay Kaito) cứu và cho 1 bạt tai, Gon được Kite cho biết anh là học trò của Ging Freecss hay bố Gon còn sống và là 1 Hunter chuyên nghiệp. Từ đó Gon quyết tâm trở thành Hunter và tìm cha mình. Tại cuộc thi Hunter, Gon nhanh chóng kết bạn với 3 người bạn tốt là Kurapika, Leorio và Killua. Kurapika là người sống sót cuối cùng của bộ tộc mắt đỏ Kuruta (hay Kurta), cậu mong muốn được trở thành Hunter để truy sát và trả lại những tròng mắt đỏ đã bị băng cướp Genei Ryodan cướp đoạt cho bộ tộc mình. 

Sau hơn 1000 ngày không ra chap mới, tác giả Hunter x Hunter nhá hàng cho sự trở lại - Ảnh 4.

Leorio ước mong trở thành Hunter để có tiền chữa bệnh cho người nghèo giống cũng mắc bệnh như người bạn quá cố của mình. Killua sinh ra và trưởng thành trong một gia đình có truyền thống làm nghề sát thủ chuyên nghiệp và thấy nhàm chán với cuộc sống bị sắp đặt kế thừa cả gia tộc nên cậu đã bỏ nhà ra đi tìm thử thách mới. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của 4 nhân vật chính, đặc biệt là tình bạn giữa Gon và Killua.

Bạn có hào hứng với việc Hunter x Hunter sẽ trở lại không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/sau-hon-1000-ngay-khong-ra-chap-moi-tac-gia-hunter-x-hunter-nha-hang-cho-su-tro-lai-20220525144800865.chn