Sau hơn 1 năm, Just Cause 3 và Denuvo cuối cùng cũng chịu chung số phận bị crack

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/02/2017 04:30 PM

Bản crack của Just Cause 3 thực hiện bởi CPY Games vừa được đăng tải trên trang chủ của Skidrow ngày hôm nay.

Phát hành vào tháng 12 năm 2015, Just Cause 3 là một trong những tựa game tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống bảo mật Denuvo vào việc ngăn chặn tình trạng bị bẻ khóa để chơi lậu. Nhưng thật ngạc nhiên, trong khi rất nhiều đàn em sau này với các phiên bản nâng cấp của Denuvo đã lần lượt gục ngã trước bàn tay của nhóm hacker CPY Games trong thời gian càng ngày càng rút ngắn như Call of Duty: Infinite Warfare, Doom, Resident Evil 7, chỉ có Just Cause 3 là vẫn đứng vững cùng năm tháng.


Sau 1 năm bám trụ vững vàng, cuối cùng Just Cause 3 cũng gia nhập hàng ngũ các tựa game dùng Denuvo bị crack.

Sau 1 năm bám trụ vững vàng, cuối cùng Just Cause 3 cũng gia nhập hàng ngũ các tựa game dùng Denuvo bị crack.

Sự "kiên cường" ấy đã chấm dứt vào ngày hôm nay khi trên trang chủ của mình, Skidrow Games đã đăng tải bản bẻ khóa của Just Cause 3 với dung lượng 38.9GB, tất nhiên vẫn do CPY Games thực hiện.


Bản crack của Just Cause 3 vừa xuất hiện trên trang Skidrow Games cách đây vài giờ.

Bản crack của Just Cause 3 vừa xuất hiện trên trang Skidrow Games cách đây vài giờ.

Về Just Cause 3, đây là một tựa game thế giới mở có lối chơi vui nhộn khi ném nhân vật chính lên một hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp đang nằm dưới ách thống trị của một tên độc tài. Nhiệm vụ của bạn là phải giải cứu cho quê hương của mình bằng vũ lực với đủ các loại khí tài quân sự từ thô sơ tới hiện đại.

Dù vậy phần lớn thời gian đặt chân vào thế giới của Just Cause 3, người chơi sẽ chẳng quan tâm gì tới việc thực thi công lý mà chỉ mải mê quậy phá khắp nơi với hệ thống tương tác vật lý không tưởng khiến cho GTA V cũng phải ngước nhìn mà thôi.


Bắn dây móc vào máy bay - một đặc sản chỉ có ở Just Cause 3.

Bắn dây móc vào máy bay - một "đặc sản" chỉ có ở Just Cause 3.

Như vậy là trong số tất cả các tựa game sử dụng Denuvo, chỉ còn có Hitman và FIFA 17 là hai tựa game hiếm hoi còn sót lại, nhưng nhiều khả năng chúng cũng sẽ lần lượt "lên đĩa" trong thời gian tới trước tình hình nhóm hakcer CPY Games càng ngày càng tỏ ra mát tay trong khi về phía Denuvo, hãng phần mềm này lại chưa có giải pháp nào hiệu quả để chống trả cả.

>> Vừa ra mắt được vài tiếng, Call of Duty: Infinite Warfare đã bị crack lan tràn trên mạng