Sau Hà Nam, đến lượt AoE Hà Nội chính thức có được nhà tài trợ mới!

Kaido  - Theo Helino | 24/09/2019 09:45 PM

AoE Hà Nội – Một trong những Clan truyền thống bậc nhất cộng đồng Đế chế Việt Nam cũng đã chính thức có được nhà tài trợ mới.


Sau Hà Nam, đến lượt AoE Hà Nội chính thức có được nhà tài trợ mới! - Ảnh 1.

AoE Hà Nội chính thức có được nhà tài trợ đến từ thương hiệu Biluxury

Sáng nay, 10h00 ngày 24-09-2019, Buổi lễ ký hợp đồng và họp báo công bố danh xưng Team AoE Biluxury Hà Nội đã chính thức diễn ra. Việc một thương hiệu thời trang danh tiếng như Biluxury quyết định đầu tư vào AoE Việt Nam đã chứng minh được sức hút của cộng đồng đế chế đối với các doanh nghiệp. 

Biluxury vốn được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang dành cho Nam giới được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Việc quyết định tài trợ cho một Clan AoE là điều hết sức bất ngờ trong thời điểm hiện tại. Trước câu hỏi của nhóm phóng viên, Ông Lê Xuân Tùng, Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Thời Trang Bimart, công ty chủ quản của thương hiệu thời trang Biluxury chia sẻ: "Cộng đồng AoE Việt Nam đang ngày càng phát triển và trở thành thị trường tiềm năng. Trong số các Clan AoE Việt Nam thì AoE Hà Nội là Clan có truyền thống và bề dày thành tích bậc nhất. Chúng tôi rất hy vọng với sự hợp tác này sẽ giúp 2 bên cùng phát triển, về phía Biluxury sẽ mang thương hiệu, sản phẩm của mình đến với cộng đồng AoE và sự đầu tư của chúng tôi sẽ giúp Clan AoE Hà Nội có thêm nguồn lực để phát triển và đưa Clan Biluxury Hà Nội tiến lên chuyên nghiệp"

Sau Hà Nam, đến lượt AoE Hà Nội chính thức có được nhà tài trợ mới! - Ảnh 2.

Những doanh nghiệp bắt đầu quan tâm tới thị trường AoE

Tại phần họp báo sau buổi lễ ký hợp đồng và công bố danh xưng Team AoE Biluxury Hà Nội, Ông Lã Xuân Đạt, Ông bầu, người gắn bó với Clan Hà Nội chia sẻ với nhóm phóng viên: "Thật sự ngày hôm nay là một ngày đặc biệt đối với chúng tôi. Từ những ngày đầu mới thành lập, Clan AoE Hà Nội đã trải qua một chặng đường dài với nhiều thăng trầm cùng với lịch sử của AoE Việt Nam. 

Là một trong những Clan truyền thống hàng đầu của cộng đồng đế chế Việt, tôi rất vui mừng và có phần bất ngờ khi Clan AoE Hà Nội nhận được sự giúp sức, đồng hành của Biluxury - Một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Tôi hy vọng rằng, với sự hợp tác này, chúng tôi sẽ cùng nhau tiến bước trên con đường xây dựng một Clan đế chế chuyên nghiệp, chất lượng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai."

Sau Hà Nam, đến lượt AoE Hà Nội chính thức có được nhà tài trợ mới! - Ảnh 3.

Cũng trong buổi họp báo, game thủ VaneLove đại diện cho Team AoE Biluxury Hà Nội đã gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ thương hiệu Biluxury, đơn vị đồng hành cùng AoE Hà Nội trong chặng đường tiếp theo và tự tin khẳng định rằng: "Với nhà tài trợ mới, toàn Team sẽ thi đấu nỗ lực và đạt nhiều danh hiệu trong các giải đấu lớn sắp tới, đặc biệt là Việt Nam Open 2019".

Như vậy, việc Smartmen Hà Nam và Biluxury Hà Nội có được những bản hợp đồng tài trợ đến từ các thương hiệu nổi tiếng, sẽ giúp mở ra một hướng phát triển mới cho cộng đồng AoE Việt Nam đi lên chuyên nghiệp trong tương lai.

Xem thêm:

aoe

aoe hà nội