Sau “Godzilla: King of the Monsters”, fan hâm mộ của MonsterVerse sẽ được thấy Godzilla nguyên thủy?

Tiến Zeus  - Theo Helino | 14/05/2019 10:31 AM

Giống như các vũ trụ siêu anh hùng của DC và MCU, giờ đây người ta đang ngóng chờ vào sự thành công của một vũ trụ cũng tiềm năng không kém: Vũ trụ quái vật.

Giống như các vũ trụ siêu anh hùng của DC và MCU, giờ đây người ta đang ngóng chờ vào sự thành công của một vũ trụ cũng tiềm năng không kém: Vũ trụ quái vật. Cuối tháng này sẽ là màn mở đầu đáng mong chờ từ “Godzilla: King of the Monsters”. Các fan hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng về việc vũ trụ quái vật của Godzilla sẽ thao túng màn ảnh rộng như cái cách mà DC và MCU đã và đang làm.

Sau “Godzilla: King of the Monsters”, fan hâm mộ của MonsterVerse sẽ được thấy Godzilla nguyên thủy? - Ảnh 1.

Waner Bros thậm chí còn có một cái nhìn xa hơn nữa khi úp mở về một trận chiến siêu kinh điển giữa Kong và Godzilla. Ngay khi thông tin trên vừa rò rỉ trên các trang xã hội, mọi người tỏ ra rất háo hức và nóng lòng mong đợi. Tuy nhiên, nó chỉ đang dừng ở mức tin đồn. Cụ thể thì có lẽ phải sang năm sau chúng ta mới biết được thông tin chính xác từ các nhà làm phim.

Gần đây đã có một cuộc phỏng vấn với Dougherty về franchise Godzilla của anh ấy. Trong cuộc phỏng vấn đó, Dougherty tiết lộ rằng anh rất hứng thú về những câu chuyện xung quanh Godzilla và sẽ cố gắng hết sức mình để xây dựng nên một MonsterVerse hoành tráng. Hiện tại anh đang ra sức tìm tòi những tư liệu liên quan đến MonsterVerse từ quá khứ. “"Tôi thích ý tưởng quay ngược thời gian và kể những câu chuyện về sinh vật từ các thời đại khác nhau", Dougherty nói qua Gormaru.

Sau “Godzilla: King of the Monsters”, fan hâm mộ của MonsterVerse sẽ được thấy Godzilla nguyên thủy? - Ảnh 2.

Qua đó, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi vào một phần phim riêng biệt về Godzilla lấy bối cảnh từ thời nguyên thủy, nơi con người lần đầu tiên đối diện với vị vua của các loài quái vật này. Thật ra đã từng có một tiền lệ trước đây của “Kong: Skull Island” lấy bối cảnh vào những năm 70. Đó hoàn toàn là một động lực và kinh nghiệm đáng quý cho Dougherty nếu anh muốn đem Godzilla quay về quá khứ. Hẳn mọi người cũng sẽ rất tò mò về lần đầu tiền loài người đối mặt với quái thú Godzilla nhỉ?

Tất nhiên, thông tin này vừa rò rỉ đã gây nên một làn sóng bình luận sôi nổi trên các diễn đàn. Kaiju có thể đã được sinh ra từ hậu quả khủng khiếp của thế chiến thứ II. Nhưng Godzilla đã được xác nhận có nguồn gốc khác biệt hoàn toàn với các kaiju. Quay trở lại năm 2014, bộ phim Godzilla đầu tiên dưới tên MonsterVerse đã đặt câu hỏi về tình trạng thần thánh một thời của thần thú và làm thế nào nó có thể sụp đổ. Bây giờ, có vẻ như Dougherty chỉ mong muốn tìm hiểu thêm về quá khứ của Godzilla, và người hâm mộ sẽ hạnh phúc hơn nếu anh được trao cơ hội khám phá lịch sử đó cho mọi người trên màn ảnh rộng.

Godzilla: King of Monsters chính thức công chiếu trên toàn cầu từ ngày 31/5/2019.