Sau God of War, đến lượt bom tấn Ghost of Tsushima đặt chân lên PC

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2021 11:59 PM

 
  thích

Ghost of Tsushima sắp lên PC.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào rạng sáng ngày hôm nay 21 tháng 10, Sony đã bất ngờ xác nhận rằng bom tấn God of War 2018 sẽ đến với PC trong thời gian tới. Hiện tại cộng đồng game thủ có thể đặt trước God of War với giá 1.139.000 VNĐ trên Steam và game sẽ chính thức phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm sau. Đây được coi là tin vui của cộng đồng game thủ PC trên toàn thế giới khi được trải nghiệm bom tấn hay nhất của hệ máy Playstation trên chiếc PC của mình.

Sau God of War, đến lượt bom tấn Ghost of Tsushima đặt chân lên PC - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi bom tấn God of War 2018 xác nhận sẽ phát hành trên PC, lại xuất hiện thêm một số tin đồn về việc Sony lại tiếp tục chuẩn bị cho một tựa game bom tấn độc quyền Playstation khác được cập bến game thủ PC. Và tựa game được nhắc tới không ai khác chính là Ghost of Tsushima, bom tấn hành động chặt chém từng gây sốt cộng đồng game thủ vào năm 2020.

Đúng vậy, game thủ không nghe lầm đâu khi mà thông tin Ghost of Tsushima sẽ đến với PC đang được các leaker rò rỉ trên mạng. Theo đó, giống như cách Horizon Zero Dawn và Days Gone sẽ đến với PC, nhãn "Only on PlayStation" đã bị xóa khỏi vỏ hộp của Ghost of Tsushima trên PlayStation Direct.

Sau God of War, đến lượt bom tấn Ghost of Tsushima đặt chân lên PC - Ảnh 2.

Đây có lẽ không phải thông tin quá gây sốc đến cộng đồng game thủ Playstation lẫn PC, khi mà một tựa game bom tấn làm lên tên tuổi của Playstation như God of War 2018 có thể đặt chân lên PC thì các tựa game độc quyền Playstation khác hoàn toàn có thể. Sony từng ra tuyên bố rằng việc mang nhiều tính năng độc quyền của PlayStation lên PC là một chiến lược mới của hãng để tiếp cận thêm nhiều đối tượng người dùng.

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về Ghost of Tsushima sẽ đến với PC hay không, thời gian phát hành và mức giá tuy nhiên trang tin Earlygame đã dự toán yêu cầu cấu hình của Ghost of Tsushima trên PC.

Ghost of Tsushima PC : Yêu cầu cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 64-bit

Processor: Intel Core i3-560 3.3GHz / AMD Phenom II X4 805

Graphics: AMD Radeon R7 360X or NVIDIA GeForce GTX 750 Ti

VRAM: 2GB

RAM: 4 GB

HDD: 40 GB

DirectX 11 Compatible Graphics Card

Sau God of War, đến lượt bom tấn Ghost of Tsushima đặt chân lên PC - Ảnh 3.

Ghost of Tsushima PC : Yêu cầu cấu hình đề nghị

Processor: Intel Core i5-4670K 3.4GHz / AMD FX-8370

Graphics: AMD Radeon RX 580 8GB or NVIDIA GeForce GTX 1060

VRAM: 6GB

RAM: 8 GB

Được biết, Ghost of Tsushima là một tựa game hành động, phiêu lưu ra mắt vào ngày 17/7/2020 trên hệ máy PlayStation 4 của Sony. Tựa game này xoay quanh chàng samurai Jin Sakai cùng nhiệm vụ bảo vệ hòn đảo Tsushima khi quân Mông Cổ tiến hành cuộc xâm lược Nhật Bản đầu tiên vào năm 1274. Tính đến nay, Ghost of Tsushima đã bán được khoảng 6,5 triệu bản game trên toàn thế giới, nhận được vô số giải thưởng quốc tế lớn.