Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì?

DS  - Theo Helino | 09/10/2018 05:56 PM

Mặc dù đã thôi đóng phim 18+, một số cô gái vẫn còn hoạt động trong lĩnh vực giải trí, còn một số lại chọn con đường lấy chồng và cách xa hoàn toàn khỏi truyền thông cùng cuộc sống trước đây.

1. Sora Aoi

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 1.

Sora Aoi chắc chắn là một trong những nữ diễn viên được quan tâm và biết đến nhiều nhất tại Việt Nam. Mặc dù cô đã giải nghệ từ tận năm 2010, nhưng vẫn rất được đông đảo công chúng quan tâm. 

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 2.

Sau khi rút khỏi lĩnh vực phim 18+ tại Nhật Bản, nữ diễn viên chuyển sang hoạt động tại thị trường Trung Quốc. Cô chuyển sang đóng phim, làm MV ca nhạc hay làm đại diện hình ảnh cho các tựa game khác nhau.

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 3.

Đầu năm 2018, cô đã gây bất ngờ cho tất cả các fan hâm mộ bằng thong báo kết hôn. Qua chia sẻ của Sora Aoi, chồng cô là 1 DJ và không quan tâm đến quá khứ của vợ. Dù vậy, cô vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí trong thời gian tới. 

2. Mario Ozawa

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 4.

So với Sora Aoi, Maria Ozawa thậm chí còn nổi tiếng hơn với khán giả và đã được rất nhiều fan dành tặng cho biệt danh "Thánh nữ" của thế giới phim 18+. Cũng như Sora Aoi, cô đã rời khỏi thế giới phim người lớn từ năm 2009 và chuyển sang hoạt động sang các lĩnh vực giải trí khác.

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 5.

Maria Ozawa hiện tại chọn Philippines làm nơi sinh sống và hoạt động, bởi người dân ở đây thoải mái hơn và "không có những ánh mắt kỳ lạ" như ở xứ sở Phù Tang. Quả thực, Maria rất được hâm mộ tại đất nước Đông Nam Á, không khó để tìm thấy những bức ảnh chụp lưu niệm của cô với người hâm mộ Philippines. Mặc dù vậy, nữ diễn viên sinh năm 1986 vẫn lận đận về mặt tình duyên, hy vọng rằng cô sẽ sớm yên bề gia thất trong thời gian tới.

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 6.

3. Anri Okita

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 7.

Nữ diễn viên sinh năm 1986, Anri Okita cũng là một trong những thần tượng phim người lớn được yêu thích bậc nhất tại Nhật Bản. Cô được biết tới như một trong những nữ diễn viên có vòng 1 khủng nhất làng giải trí - 105 cm. Chính sự gợi cảm và quyến rũ này đã đem tới cho Okita rất nhiều fan nam.

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 8.

Mặc dù nổi tiếng là vậy, thế nhưng nữ diễn viên này lại bất ngờ thôi đóng phim người lớn kể từ năm 2012. Sau đó, cô chuyển sang tham gia các hoạt động nghệ thuật khác tại thị trường Trung Quốc như làm người mẫu, đóng quảng cáo hay đại diện cho game. Cô đã kết hôn vào cuối năm 2017 với một doanh nhân, và đã sinh hạ một đứa con đầu lòng vào giữa năm 2018 vừa qua. Hiện tại, cô đang bận rộn với công việc của một người mẹ.

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 9.

4. Shibuya Kaho

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 10.

Không giống như nhiều nữ diễn viên khác, Shibuya Kaho khởi đầu sự nghiệp với vai trò một phóng viên thể thao. Tuy nhiên, công việc của cô khá lận đận, cô đã rời bỏ ngành báo chí sau 2 năm và chuyển sang làm tại một công ty tài chính. Phải đến năm 2014, cô mới bắt đầu sự nghiệp ở lĩnh vực phim người lớn. 

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 11.

Giống như nhiều nữ diễn viên khác, Shibuya Kaho cũng sở hữu vòng 1 cực kỳ khủng làm cho các fan nam điên đảo.  Cô cũng là bạn thân của 2 nữ diễn viên Hitomi Tanaka và Anri Okita. Khá đáng tiếc là, nữ diễn viên này đã giải nghệ vào tháng 9 vừa qua với việc ra mắt bộ phim cuối cùng của mình. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ hoạt động trong lĩnh vực giải trí tại Nhật Bản. 

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 12.
Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 13.

5. Rola Misaki

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 14.

Không giống như nhiều nữ diễn viên khác, Rola Misaki (hay còn được biết đến với cái tên Takizawa Laura) lại là một trường hợp khá thú vị. Cô bắt đầu debut đóng phim người lớn từ năm 2012 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ khuôn mặt ngây thơ, thân hình quyến rũ nhờ mang trong mình 2 dòng máu Nga – Nhật. 

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 15.

Vào năm 2015, cô được một đại gia giấu mặt người Trung Quốc đã không tiếc tiền khi quyết định chi 50 triệu NDT (200 tỉ đồng) để "mua đứt" thiên thần phim khiêu dâm về làm trợ lý riêng và trở thành gương mặt đại diện cho công ty của ông trong vòng 15 năm. Theo lẽ dĩ nhiên, Rola Misaki đã ngay lập tức giải nghệ và không còn đóng phim người lớn nữa. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nhưng chỉ chủ yếu làm người mẫu ảnh hay người mẫu xe hơi. Tuy nhiên, cô vẫn được rất hâm mộ và có được rất nhiều tương tác của các fan trên mạng xã hội.

Sau giải nghệ, các mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản giờ đang làm gì? - Ảnh 16.