Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền"

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/01/2021 11:50 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thêm một cặp đôi cực hot trong LMHT được Riot Games xác nhận mối quan hệ.

Riot Games nổi tiếng là một NSX "ba phải" và cực biết cách chiều lòng cộng đồng của mình. Nếu là những game thủ đời đầu, hẳn bạn sẽ biết giai thoại về Garen - Katarina, cặp đôi được Riot chính thức xác nhận đang hẹn hò với nhau sau nhiều năm tung... tin đồn.

Trên thực tế, cả 2 từng xuất hiện trong cốt truyện cũ của nhau dưới tư cách đối đầu, nhưng khi cộng đồng LMHT cảm thấy hứng thú với viễn cảnh về một mối tình ngang trái giữa hai vị tướng vốn là tử địch, thì Riot cũng thuận nước đẩy thuyền mà cho Garen và Katarina yêu nhau luôn.

SyndraZed cũng là những trường hợp tương tự. Do cùng sở hữu chủ đề "Bóng Tối" và có khá nhiều điểm chung trong cốt truyện, nên cặp đôi "tối om" này cũng được game thủ ship nhiệt tình. Tuy nhiên, sau nhiều năm, Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về mối quan hệ giữa hai kẻ bất hảo này.

Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi tin đồn trong LMHT chính thức được Riot đẩy thuyền - Ảnh 1.

Mãi cho tới mới đây, khi trang phục mới của Syndra - Withered Rose Syndra (tạm dịch: Syndra Cánh Hồng Tàn Úa) được ra mắt, Riot Games mới tung ra cú hint chính thức về mối quan hệ của Nữ Chúa Bóng Tối với Zed.

Withered Rose Syndra Skin Spotlight - Pre-Release - League of Legends

Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi tin đồn trong LMHT chính thức được Riot đẩy thuyền - Ảnh 3.

Syndra và Talon sở hữu trang phục "đôi"

Cụ thể, ở hoạt ảnh Biến về của Withered Rose Syndra, phép thuật xung quanh cô này đã hóa thành ảo ảnh của một người đàn ông. Chúng ta có thể dễ dàng thấy ngay những dấu hiệu nhận biết của vị tướng Zed như đeo mặt nạ che mặt hay bộ song kiếm đeo trên tay.

Trong hoạt ảnh này, Syndra thẫn thờ ngắm nhìn Zed rồi là đưa tay với lấy hình bóng "crush", nhưng ảo ảnh đã tan biến trước khi cô chạm vào, khiến Nữ Chúa Bóng Tối vô cùng đau khổ và bùng nổ sức mạnh.

Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi tin đồn trong LMHT chính thức được Riot đẩy thuyền - Ảnh 4.

Nhưng Zed mới là người trong mộng của cô nàng pháp sư này

Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi tin đồn trong LMHT chính thức được Riot đẩy thuyền - Ảnh 5.

Dấu hiệu này rõ ràng chỉ có thể xuất hiện ở "người đang yêu", qua đó, Riot cũng gần như xác nhận rằng mối quan hệ tình cảm giữa Syndra và Zed thực sự tồn tại. Chí ít thì chúng ta cũng biết được Syndra có tình cảm với Zed, còn việc gã Ninja lạnh lùng này có đáp lại tình cảm đó hay không thì còn phải chờ xem.

Bên cạnh đó, tạo hình của Zed trong hoạt ảnh trên cũng mở ra giả thuyết rằng vị tướng này cũng sắp sửa sở hữu trang phục thuộc chủ đề Withered Rose, và đồng nghĩa với việc cặp đôi hot nhất nhì cộng đồng LMHT cũng chuẩn bị có "skin đôi".

Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi tin đồn trong LMHT chính thức được Riot đẩy thuyền - Ảnh 6.
Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi tin đồn trong LMHT chính thức được Riot đẩy thuyền - Ảnh 7.
Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi tin đồn trong LMHT chính thức được Riot đẩy thuyền - Ảnh 8.

Những tác phẩm "đẩy thuyền" Zed - Syndra từ cộng đồng LMHT