Sau gần thập kỷ ra mắt, chú chó này trong GTA V vẫn luôn đến thăm mộ chủ nhân

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/04/2021 11:34 AM

 
  thích

Những nội dung trong GTA V vẫn luôn làm người chơi bất ngờ.

Rockstar Games thích lấp đầy thế giới mở rộng lớn trong các tựa game của mình bằng những chi tiết đời thường nhỏ nhất, đôi khi là cả Easter egg để người hâm mộ khám phá, và GTA V hắc chắn không nằm ngoài quy luật đó. Khi sau 8 năm ra mắt, thế giới rộng lớn của GTA V vẫn có vô số Easter egg mà người chơi chưa tìm thấy, thậm chí nó được dấu ở những nơi tầm thường nhất khiến ít người chơi nào có thể tượng tượng được. Một Easter Rgg của GTA V gần đây đang được chú ý trở lại, vì có vẻ như nhiều game thủ không biết sự tồn tại của nó.

Sau gần thập kỷ ra mắt, chú chó này trong GTA V vẫn luôn đến thăm mộ chủ nhân - Ảnh 1.

Cụ thể, nếu game thủ đến thăm nghĩa trang trong GTA 5 khi vào vai Franklin (có thể Easter egg xuất hiện với Michael và Trevor, nhưng nó thường xảy ra với Franklin hơn), game thủ sẽ thấy một con chó đang đi lại một mình. Nếu game thủ đi theo con chó, nó sẽ dẫn họ đến một ngôi mộ và ngồi cạnh ngôi mộ đó một lúc lâu. Có lẽ đây là mộ của chủ nhân chú chó đã chết và chú chó luôn đến thăm ngôi mộ hàng ngày. Đây có thể là một lời chi ân dành cho Greyfriars Bobby, một con Skye Terrier đến từ Edinburgh đã dành 14 năm để thăm mộ người chủ đã qua đời của nó ngoài đời thật và Rockstar muốn đem điều này vào trong GTA 5.

Sau gần thập kỷ ra mắt, chú chó này trong GTA V vẫn luôn đến thăm mộ chủ nhân - Ảnh 2.

Trong khi Easter egg đặc biệt này đã được biết đến trong nhiều năm trong GTA 5, một tài khoản TikTok có tên hiddengamingdetails đã đưa Easter egg quay trở lại sự chú ý của cộng đồng mạng. Khi video đi theo chú chó thăm mộ trong GTA 5 đã thu được gần 45.000 lượt thích và hơn 600 bình luận tại thời điểm bài được viết. Đây là một trong những Easter egg buồn của GTA 5, trong khi nhiều Echo phép người chơi phát hiện một người ngoài hành tinh bị đóng băng trong hồ và một Easter egg lại kể về hồn ma trong GTA 5.

GTA V

Cộng đồng game thủ và fan hâm mộ vẫn đang săn lùng các Easter egg gần một thập kỷ sau khi tựa game bom tấn thế giới mở này phát hành năm 2013. Có rất nhiều tin đồn về Grand Theft Auto 6 , nhưng vẫn chưa có gì được công bố chính thức cho bom tấn này. Các tin đồn và rò rỉ cho thấy Grand Theft Auto 6 sẽ lấy bối cảnh ở Vice City và có thể có cả nam và nữ nhân vật chính cũng như sẽ có nhiều Easter egg để cộng đồng game thủ khám phá.

Sau gần thập kỷ ra mắt, chú chó này trong GTA V vẫn luôn đến thăm mộ chủ nhân - Ảnh 4.

Grand Theft Auto 5 hiện đã ra mắt cho PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One, với các phiên bản PS5 và Xbox Series X cũng đang được phát triển.