Sau gần 5 năm, Free Fire bất ngờ thay đổi logo, hé lộ đầu tiên về bộ nhận diện thương hiệu trong tháng 7

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2022 03:44 PM

Free Fire
08/09/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Logo mới của Free Fire được giới thiệu đến toàn bộ người chơi và người hâm mộ cùng những hé lộ đầu tiên về những gì sẽ xảy ra trong giai đoạn cải tiến thương hiệu vào tháng 7.

Giao diện mới chất hơn và đầy năng động của Free Fire sẽ tạo ra nhiều hứng thú cho cộng đồng người chơi trên toàn cầu để luôn có đủ cảm hứng tiếp tục đi cùng game theo thời gian.

Việt Nam, 20 Tháng 6 năm 2022 – Garena chính thức công bố logo mới của Free Fire, trước khi chính thức giới thiệu diện mạo mới vào tháng 7 này. Logo mới của Free Fire được thiết kế tỉ mỉ để giữ lại những điểm độc đáo mà mọi người hâm mộ và người chơi đều thấy quen thuộc - con dao mang tính biểu tượng của Free Fire. Đồng thời, logo mới cũng đại diện cho bộ nhận diện thương hiệu hiện đại và năng động hơn phù hợp với xu hướng phát triển của cộng đồng Free Fire toàn cầu.

Logo mới được cải tiến dựa trên cảm hứng từ cộng đồng người chơi Free Fire

Được xây dựng từ chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu toàn cầu đầu tiên của Free Fire trong năm ngoái, logo mới thể hiện và nhấn mạnh bản sắc “Free Fire: Battle In Style” (Free Fire: Chiến Đấu Thật Phong Cách) riêng biệt của trò chơi; đồng thời, truyền cảm hứng về phong cách chiến đấu, tinh thần trẻ trung và tự do của người chơi cũng như người hâm mộ. 

Sau gần 5 năm, Free Fire bất ngờ thay đổi logo, hé lộ đầu tiên về bộ nhận diện thương hiệu trong tháng 7 - Ảnh 1.

Logo mới của Free Fire được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sống động

Cộng đồng người chơi toàn cầu của chúng tôi luôn là động lực quan trọng nhất đằng sau của mọi thay đổi mà chúng tôi mang đến cho Free Fire. Thông qua việc cải tiến diện mạo thương hiệu lần này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một bộ nhận diện hình ảnh đặc trưng dành riêng cho Free Fire, và cho phép mọi người chơi tận hưởng trải nghiệm trong game toàn diện hơn.”; Harold Teo - Nhà sản xuất của Free Fire, công ty Garena - nhận xét. “Logo mới chỉ là một phần hé lộ đầu tiên trong đợt thay đổi diện mạo mới của Free Fire và chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ các cập nhật đầy cảm hứng hơn trong những tuần sắp tới.”

Những hé lộ đầu tiên về chiến dịch cải tiến diện mạo của Free Fire

Người chơi và người hâm mộ có thể đón chờ một loạt những sự thay đổi về diện mạo của thương hiệu game Free Fire dự kiến được công bố trong những tuần tới. Bao gồm:

Bộ thiết kế font chữ mới mang tên “Garena Free Fire", viết tắt là “GFF” - được đồng sáng tạo bởi nhà sáng tạo font chữ nổi tiếng, Akira Kobayshi. Akira Kobayashi được biết đến là Giám đốc Sáng tạo tại  Monotype. với gần ba thập kỷ kinh nghiệm trong ngành và nền tảng sâu rộng về thiết kế kiểu chữ Nhật Bản cùng những hiểu biết sâu sắc về thư pháp.

Bộ kí hiệu và đồ họa chính thức của thương hiệu Free Fire hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ chính logo Free Fire mới và giao diện trong game, được thiết lập để tăng thêm tính chân thực và cường độ cho game với tính thẩm mĩ cao hơn.

Hãy theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Free Fire để biết thêm về các bản cập nhật mới nhất.

Tải ngay Free Fire tại Apple iOS App và cửa hàng Google Play để trải nghiệm sớm!

Về Garena 

Garena là nhà phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến hàng đầu thế giới. Theo App Annie, Free Fire - tựa game bắn súng sinh tồn dành cho thiết bị điện thoại di động do Garena phát triển - là tựa game di động được tải xuống nhiều nhất trên thế giới vào năm 2019, 2020, 2021.

Garena được vận hành bởi những game thủ đầy niềm đam mê và sự thấu hiểu người chơi. Garena độc quyền cấp phép và phát hành các tựa game nổi tiếng từ các đối tác toàn cầu - chẳng hạn như Liên Quân Mobile, Call of Duty: Mobile và Liên Minh Huyền Thoại - tại các thị trường được chọn trên toàn thế giới. Garena là bậc thầy của những trải nghiệm mang tính xã hội & giải trí thông qua các trò chơi (game), cho phép cộng đồng của mình cùng tham gia và tương tác. Garena cũng là nhà tổ chức các cuộc thi thể thao điện tử hàng đầu và tổ chức một số sự kiện thể thao điện tử lớn nhất thế giới.

Garena là một bộ phận của Tập đoàn Sea (NYSE: SE), một công ty internet tiêu dùng hàng đầu thế giới. Ngoài Garena, các doanh nghiệp cốt lõi khác của Sea bao gồm chi nhánh thương mại điện tử, như Shopee và chi nhánh dịch vụ tài chính kỹ thuật số, như SeaMoney. Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bằng công nghệ. 

https://gamek.vn/sau-gan-5-nam-free-fire-bat-ngo-thay-doi-logo-he-lo-dau-tien-ve-bo-nhan-dien-thuong-hieu-trong-thang-7-20220620122346202.chn