Sau gần 200 ngày ra mắt, bản PC của bom tấn Detroit: Become Human chính thức bị crack

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2020 11:38 AM

Tính đến nay, gần 7 tháng sau ngày ra mắt, cuối cùng bom tấn Detroit: Become Human đã bị crack.

Vào năm 2019, bộ ba siêu phẩm game cốt truyện cực đỉnh là Heavy Rain, Beyond: Two SoulsDetroit: Become Human của nhà phát triển Quantic Dream đã được chuyển thể lên PC với sự giúp đỡ của ông lớn Epic Games.  

Sau gần 200 ngày ra mắt, bản PC của bom tấn Detroit: Become Human chính thức bị crack - Ảnh 1.

Tính đến nay, gần 7 tháng sau ngày ra mắt, cuối cùng bom tấn Detroit: Become Human đã bị crack. Đây là thông tin đã được xác nhận trên rất nhiều diễn đàn, hội nhóm game trong và ngoài nước.

Được biết, Detroit: Become Human là một tựa game có cốt truyện phi tuyến tính, mạch truyện trong game dù được xây dựng theo hướng tích tực hay tiêu cực, đều luôn thể hiện tính logic và sự liên kết chặt chẽ giữa các chương hồi của cả tựa game. Hiệu ứng cảnh bướm cùng với chuỗi nguyên nhân  - kết quả đều được xây dựng khá rành mặt, cùng với hiệu ứng cảm xúc tăng dần, tất cả những yếu tố trên góp phần cho một mạch truyện đầy xúc cảm, yêu có, ghét có, đồng cảm có và có cả thương hại.

Sau gần 200 ngày ra mắt, bản PC của bom tấn Detroit: Become Human chính thức bị crack - Ảnh 2.

Tựa game mô tả về thế giới tương lai ở thành phố Detroit Mỹ. Đây là thời kỳ mà robot với trí tuệ nhân tạo đã gần như can thiệp khá sâu vào cuộc sống loài người, gây ra những hệ lụy rất xấu lên xã hội và khiến con người thù ghét lũ robot và sẽ gây sự chúng. Và để tìm ra đường sống, chúng đã biến đổi thành những người máy có nhân tính như con người bằng cách phá bỏ những rào cản của chúng, khai sáng cho những robot còn thơ dại, và nỗ lực cho một xã hội bình đẳng giữa robot và con người.

Sau gần 200 ngày ra mắt, bản PC của bom tấn Detroit: Become Human chính thức bị crack - Ảnh 3.

Bên cạnh Detroit: Become Human, người anh em Beyond: Two Souls cũng rơi vào cảnh tương tự khi cũng đã bị crack hoàn toàn. Hiện, nhiều game thủ đang tiến hành "tải lậu" cả 2 tựa game này mà không mất tiền mua.

Về phần game thủ, việc chơi game crack giờ vẫn đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Ủng hộ hay phản đối, có lẽ tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người.