Sau gần 20 năm ngủ yên, Warcraft 3 sẽ chính thức trở lại ngay trong tuần này với phiên bản làm lại 4K tuyệt đỉnh

Real Madrid  - Theo Helino | 30/10/2019 03:22 PM

Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2002, Warcraft 3 đã trở thành một trong những tựa game chiến thuật được yêu thích nhất trong lịch sử.

Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2002, Warcraft 3 đã trở thành một trong những tựa game chiến thuật được yêu thích nhất trong lịch sử. Giờ đâu, sau gần 20 năm kể từ ngày phát hành, Warcraft 3 sẽ chính thức trở lại trong tuần này với phiên bản làm lại 4K tuyệt đỉnh.

Sau gần 20 năm ngủ yên, Warcraft 3 sẽ chính thức trở lại ngay trong tuần này với phiên bản làm lại 4K tuyệt đỉnh - Ảnh 1.

Blizzard khẳng định rằng phiên bản Warcraft 3: Reforged sẽ hoàn toàn trung thành với phiên bản gốc là Warcraft 3. Thậm chí, người chơi ở phiên bản Reforged vẫn hoàn toàn có thể có những trận đấu với những người chơi sử dụng phiên bản gốc của tựa game. Blizzard còn nhấn mạnh vào việc các maps hay mods được làm bởi Warcraft 3 phiên bản gốc sẽ hoạt động ổn định tại phiên bản Reforged.

Thay đổi lớn nhất mà chúng ta có thể nhắc đến ở đây chính là việc nâng cấp đồ họa, giao diện người chơi, animation với hỗ trợ 4K. Từng unit, map trong game sẽ được làm lại đẹp hơn, chi tiết hơn .Các đoạn cutscene- dẫn truyện cũng được làm mới để lồng ghép hợp lý hơn vào giữa những nhiệm vụ. Một điều hay ho nữa mà nên được đề cập đến là chúng ta có thể lựa chọn thay đổi giới tính (male / female) cho các đơn vị Hero trong game như Demon Hunters hay Death Knights.

Sau gần 20 năm ngủ yên, Warcraft 3 sẽ chính thức trở lại ngay trong tuần này với phiên bản làm lại 4K tuyệt đỉnh - Ảnh 2.

Để được chơi sớm, các bạn sẽ phải đặt mua trước các phiên bản của game

Theo thông báo từ nhà phát hành, đợt mở cửa thử nghiệm trong tuần này của Warcraft 3: Reforged sẽ hạn chế người chơi. Chỉ những game thủ mua trước gói đậc biệt Spoils of War (trị giá 40$ - 920.000vnđ) mới có thể tham gia. Những người đặt mua trước phiên bản Standard Edition (30$ - 700.000vnđ) sẽ phải đợi sang đợt beta sau mới được trải nghiệm.