Sau gần 20 năm, cuối cùng thì nhân vật này mới được tác giả One Piece cho phép được "ra mắt"

DS  - Theo Helino | 04/07/2018 11:59 PM

Dù không phải nhân vật quan trọng gì, nhưng cái cách đối xử của mangaka Eiichiro Oda với bộ truyện tranh của mình khiến cho các fan phải ngưỡng mộ.

One Piece vốn là một trong những bộ truyện tranh dài kỳ nhất thế giới, thế nên không có gì khó hiểu khi nó sở hữu cả một dàn nhân vật hùng hậu từ chính đến phụ. Đặc biệt hơn, tác giả Eiichiro Oda thỉnh thoảng lại còn giới thiệu thêm một số nhân vật "trứng phục sinh" đặc biệt do ông nghĩ ra trong xuyên suốt bộ truyện để làm màu cho One Piece trở nên hấp dẫn hơn.

Sau gần 20 năm, cuối cùng thì nhân vật này mới được tác giả One Piece cho phép được ra mắt - Ảnh 1.

Một trong những nhân vật điển hình như vậy chính là gã thợ mộc Minamoto. Người đàn ông này được hé lộ lần đầu vào cuối những năm 90, nhưng phải đến tận bây giờ, tác giả Oda mới giới thiệu chính thức người đàn ông này tới độc giả.

Sau gần 20 năm, cuối cùng thì nhân vật này mới được tác giả One Piece cho phép được ra mắt - Ảnh 2.

Cụ thể, vào năm 1998, một độc giả One Piece đã từng thắc mắc về việc vì sao cánh cửa của một quán rượu được sửa lại nhanh đến thế sau khi bị đám sơn tặc phá hoại. Mangaka người Nhật chỉ dí dỏm đáp lại rằng, đó là thành quả của thợ mộc Minamoto, một người thiếu kiên nhẫn. Mỗi khi ông ta thấy món đồ mộc nào bị hỏng thì sẽ xắn tay vào làm lại ngay lập tức.

Có thể nói rằng, đây là một cách "chữa cháy" vô cùng dí dỏm của Eiichiro Oda, ông muốn khẳng định rằng đây thực sự là ý đồ chứ không phải là lỗi của tác giả vẽ lung tung rồi quên. Để chứng tỏ điều này là thật, Oda đã cho nhân vật này thỉnh thoảng xuất hiện lại trong các bộ phim hoạt hình One Piece, nhưng lại chưa từng được lên manga. 

Sau gần 20 năm, cuối cùng thì nhân vật này mới được tác giả One Piece cho phép được ra mắt - Ảnh 3.

Phải đến mãi gần đây, trong chương truyện số 909, gã thợ mộc mới chính thức được công nhận là một nhân vật không thể thiếu của One Piece. Vậy là sau gần 20 năm, tác giả Oda mới chính thức "nhận diện" một gương mặt vô thưởng vô phạt vào bộ manga của mình. Nhiều độc giả thì đang tự hỏi rằng, không biết đến bao giờ nhân vật làm màu nổi tiếng nhất - Pandaman mới chính thức được có mặt đây? Câu trả lời có lẽ xin dành lại cho mangaka nổi tiếng bận rộn nhất thế giới.