Sau gần 10 năm chờ đợi, series game kinh dị hay nhất nhì lịch sử đã chính thức trở lại

Real Madrid  - Theo Helino | 27/01/2020 06:36 PM

Hiện cả 2 dự án này đều đang phát triển khá tốt và hứa hẹn sẽ ra mắt vào thời gian tới.

Sau 8 năm kể từ phiên bản gần nhất có tên Downpour (phát hành năm 2012), series game kinh dị đình đám Silent Hill đang chuẩn bị trở lại với 2 dự án mới. Thông tin này được tiết lộ từ AestheticGamer, một trong những cây bút săn tin game hàng đầu thế giới.

Sau gần 10 năm chờ đợi, series game kinh dị hay nhất nhì lịch sử đã chính thức trở lại - Ảnh 1.

Theo AestheticGamer, Konami đã khởi động dự án này từ 2 năm trước; trong đó một phiên bản là mời hoàn toàn, sản phẩm còn lại là bản reboot của trò chơi gốc. Hiện cả 2 dự án này đều đang phát triển khá tốt và hứa hẹn sẽ ra mắt vào thời gian tới.

Cho những ai chưa biết thì Silent Hill là một series game kinh dị huyền thoại lấy bối cảnh tại một thị trấn ma ở Mỹ, nơi nhiều game thủ đã từng phải đối mặt với những nỗi sợ kinh hoàng. Tựa game cuối cùng trong dòng game là Silent Hill: Downpour ra mắt năm 2012 đã nhận được phản hồi trái chiều từ các nhà phê bình. Cũng đã từng có một dự án "hồi sinh" lại Silent Hill , được phát triển bởi Hideo Kojima và nhân vật chính được diễn viên Norman Reedus thủ vai tuy nhiên dự án này đã bị hủy bỏ sau khi nhà phát triển tài ba Hideo Kojima quyết định rời Konami để phát triển Death Stranding.