Sau gần 1 năm chờ đợi, cuối cùng đấu trường DOTA 2 cũng chuẩn bị đón chào 2 hero mới

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/10/2017 04:07 PM

Như vậy, số lượng hero của DOTA 2 sẽ tăng từ 114 lên 116.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, tại sự kiện The International 2017 diễn ra vào tháng 8 vừa qua, Valve đã giới thiệu 2 heroes mới cho đấu trường DOTA 2. Như vậy, số lượng hero của DOTA 2 sẽ tăng từ 114 lên 116.

Sau hai tháng chờ đợi, cuối cùng ngày ra mắt của 2 hero mới này cũng đang gần kề. Theo thông báo mới nhất từ trang Twitter của DOTA 2, bản cập nhật The Dueling Fates sẽ được ra mắt vào ngày 1/11 tới đây, tức hơn 10 ngày nữa.


Sau gần 1 năm chờ đợi, ngày xuất hiện của hero mới đang đến gần

Sau gần 1 năm chờ đợi, ngày xuất hiện của hero mới đang đến gần

Trong màn giời thiệu tại TI7, chúng ta có thể thấy hai thành viên mới trong đại gia đình DOTA 2 sẽ là một hero có hình nhím, mặt mèo và hero còn lại sẽ mang hình thù cánh tiên. Ở thời điểm hiện tại, tên gọi và bộ kỹ năng của 2 heroes này vẫn đang là ẩn số. Tuy nhiên theo phán đoán của đa số game thủ, hero hình nhím sẽ mang đặc tính Strength và đánh gần; trong khi đó hero còn lại sẽ mang đặc tính Intelligence và có thể sẽ sở hữu tầm đánh xa.

Sau màn ra mắt của Monkey King vào tháng 12/2016, đến tận bây giờ DOTA 2 mới có sự xuất hiện của hero mới. Đây có lẽ chính là điều mà người hâm mộ đang ngày đêm mong mỏi. DOTA 2 cần sự đổi mới và Valve biết điều đó. Tuy nhiên, hai hero mới này có thể cứu vãn sự xuống dốc của DOTA 2 trong thời gian vừa qua hay không? Hay để thời gian trả lời câu hỏi này.