Sau game bắn súng, đến cả DOTA2 cũng ra mắt chế độ Battle Royale

DS  - Theo Helino | 10/05/2018 02:03 PM

 
  thích

Chế độ chơi này có tên là The Underhollow, được ra mắt cùng hệ thống vé Battlepass 2018.

Trào lưu làm game theo thể loại đấu trường sinh tử thực sự đang trở thành một trend mới thu hút các nhà làm game trên khắp thế giới. Quả thực, sau thành công của PUBG và Fortnite, đâu đâu người ta cũng nhắc tới sự hấp dẫn của thể loại 1 đấu 100. Thậm chí, đã có những tin đồn rằng phần mới nhất của tựa game bắn súng nổi tiếng Call of Duty cũng sẽ xuất hiện chế độ chơi này.

Và mới đây, DOTA2, một tựa game thiên về chiến thuật cũng đã bất ngờ đưa chế độ chơi cực kỳ hot này vào trong game thông qua hệ thống vé Battle Pass của năm 2018. Được biết, chế độ chơi mới này có tên là The Underhollow. 

Sau game bắn súng, đến cả DOTA2 cũng ra mắt chế độ Battle Royale - Ảnh 1.

The Underhollow là cuộc chiến chống lại Roshan và những đối thủ nhằm cướp đi miếng phô mai quý giá.

Hiện tại, chế độ chơi này chưa được mở, nhưng các game thủ cũng có thể hình dung được nó sẽ như thế nào thông qua đoạn giới thiệu ngắn của Valve:

"Chiến đấu trong một mê cung đầy rẫy quái vật, những thứ kỳ lạ và chống lại những đội ngũ ba người khác, bạn sẽ phải cùng đồng đội tìm ra miếng phô mai hiếm có nhất của Roshan và cùng tồn tại đến cuối cuộc chiến. Bạn cần cẩn thận dò tìm đường đi để nhận được kinh nghiệm và tiền cần thiết để tiêu diệu đối thủ.

Tuy nhiên đừng làm mọi thứ quá lâu. Miếng phô mai đã làm cho Roshan trở nên điên cuồng và làm cho mê cung sụp đổ khi nó đi tới trung tâm của Underhollow. Sớm thôi, sẽ chẳng còn có nơi nào để đi nữa."

Quả thật, những chi tiết gợi ý rõ ràng trong phần giới thiệu đã khiến cho các game thủ có thể hình dung ra về phần chơi đặc biệt này. "Đội ngũ 3 người, bản đồ giảm dần, kẻ chiến thắng cuối cùng" - không phải đấu trường sinh tử thì là gì? Hy vọng rằng, Valve sẽ sớm ra mắt chế độ chơi này để các game thủ có thể thỏa thích trở thành kẻ giỏi nhất trong đấu trường sinh tử của DOTA2.

Xem thêm:

dota2

battle royale