Sau Fire Force và Dr. Stone, thêm một manga tên tuổi nữa của Shonen Jump sắp chia tay độc giả

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2022 02:08 PM

 
  thích

Manga Mashle: Magic and Muscles đã bước vào phần cuối cùng và sẽ kết thúc trong thời gian tới.

Kể từ năm 2022 đến nay đã có ba manga thông báo rằng bộ truyện đang bước đến những diễn biến cuối cùng. Những cái tên này bao gồm Tokyo Revengers, My Hero Academia và gần đây nhất là Black Clover.  Đó là một khởi đầu khó khăn cho năm 2022 đối với những người hâm mộ manga nói chung và những độc giả yêu thích Shonen Jump nói riêng. Với cái kết có hậu của hai bộ truyện rất nổi tiếng là Fire Force và Dr. Stone chúng ta lại chuẩn bị phải chia tay một tên tuổi khác, đó chính là Mashle: Magic and Muscles.

Sau Fire Force và Dr. Stone, thêm một manga tên tuổi nữa của Shonen Jump sắp chia tay độc giả - Ảnh 1.

Kể từ năm 2022, có ba manga thông báo rằng bộ truyện đang bước đến những diễn biến cuối cùng. Những cái tên này bao gồm Tokyo Revengers, My Hero Academia và gần đây nhất là Black Clover. Và kể từ ngày 2 tháng 5 năm 2022, Mashle: Magic and Muscles đã gia nhập danh sách đó.

Sau Fire Force và Dr. Stone, thêm một manga tên tuổi nữa của Shonen Jump sắp chia tay độc giả - Ảnh 2.

Tin tức được đưa ra vào đầu tuần này khi tập 11 của loạt phim hài ăn khách được phát hành tại Nhật Bản. Trong một lời chia sẻ từ tác giả manga gốc Hajime Komoto, ông đã thông báo rằng bộ truyện hiện đã bước vào phần cuối cùng của nó. Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh càng có nhiều fan hâm mộ manga này mong chờ vào một phiên bản chuyển thể anime xứng tầm với những gì mà Mashle: Magic and Muscles đã làm được.

Với một nhân vật chính kỳ quặc và một cốt truyện hấp dẫn, Mashle đã thổi một luồng sinh khí mới vào các nguyên mẫu nhân vật shounen cổ điển. Nhiều câu chuyện manga, anime và các phương tiện khác thường có một nhân vật chính bất lực giữa một thế giới phép thuật, chưa kể đến danh sách vô tận các bối cảnh trong một trường học. Mashle: Magic and Muscles có cả 2 bối cảnh tổng hợp, đánh dấu bước phát triển mới của thể loại anh hùng trong shounen jump.

Sau Fire Force và Dr. Stone, thêm một manga tên tuổi nữa của Shonen Jump sắp chia tay độc giả - Ảnh 3.

Được viết và minh họa bởi Hajime Komoto, Mashle về cơ bản là một kẻ đi theo bộ ba, kết hợp các từ "ma thuật" và "cơ bắp" trong khi kết hợp tên của nhân vật chính, Mash. Với một nhân vật chính nguyên mẫu chưa bao giờ xuất hiện trong shounen và một cốt truyện ma thuật mạnh mẽ, Mashle gieo rắc một sức sống mới vào các tác phẩm shounen cổ điển.

Nhân vật chính Mash Burnedead là một thanh niên không có khả năng phép thuật sống trong một thế giới mà những sức mạnh đó là bình thường. Theo học Học viện phép thuật Easton để làm hài lòng ông nội của mình, Mash đặt mục tiêu được vào trường và vươn lên nhờ sự cố gắng của bản thân. Anh ta làm như vậy không phải bằng ma thuật mà thay vào đó dựa vào cơ bắp và sức mạnh thể chất thuần túy.

Sau Fire Force và Dr. Stone, thêm một manga tên tuổi nữa của Shonen Jump sắp chia tay độc giả - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về việc sau Fire Force và Dr. Stone, thêm một tên tuổi nữa của Shonen Jump sắp chia tay độc giả và đó là manga Mashle: Magic and Muscles? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/sau-fire-force-va-dr-stone-them-mot-manga-ten-tuoi-nua-cua-shonen-jump-sap-chia-tay-doc-gia-20220504120210055.chn