Sau Final Fantasy Type-0, đến lượt tựa game JRPG đình đám Odin Sphere Leifthrasir cũng được Việt hóa hoàn chỉnh 100%

DS  - Theo Helino | 04/09/2018 05:00 PM

 
  thích

Với một tựa game có cốt truyện hay và sâu sắc về thần thoại Bắc Âu như Odin Sphere, việc được Việt hóa thành công là một tin vui cho cộng đồng game thủ nước nhà.

Nếu là người hâm mộ các tựa game JRPG nổi tiếng như Final Fantasy, Persona hay Tales of, chắc hẳn bạn đã từng không ít lần lần nghe tới các tác phẩm của Vanillaware. Studio đến từ Nhật Bản này nổi tiếng với việc cho ra đời những tựa game JRPG 2D tuyệt đẹp như Odin Sphere, Muramasa: The Demon Blade hay Dragon’s Crown. 

Sau Final Fantasy Type-0, đến lượt tựa game JRPG đình đám Odin Sphere Leifthrasir cũng được Việt hóa hoàn chỉnh 100% - Ảnh 1.

Tựa game Odin Sphere Leifthrasir là bản làm lại của Odin Sphere trên PS2 được phát hành năm 2007. Trò chơi xoay quanh 5 nhân vật chính, mỗi người có một câu truyện riêng. Mỗi nhân vật điều là người trong hoàng tộc của một trong 5 quốc gia của thế giới Erion trong trò chơi, các câu truyện và nhân vật đều có mối liên quan đến nhau. Người chơi sẽ hoàn tất cả năm câu truyện để hiểu được toàn cảnh cũng như các câu truyện tình lãng mạn giữa các nhân vật. Ngoài ra còn 2 câu truyện để người chơi có thể xem được các kết thúc của các nhân vật cũng như hiểu rõ hơn bối cảnh của trò chơi. Odin Sphere đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và có lượng bán ra thuộc vào hàng ấn tượng.

Odin Sphere Leifthrasir Việt hoá

Mới đây, một nhóm người chơi yêu thích JRPG thuộc nhóm Viethoagame đã cho ra mắt phiên bản tiếng Việt cho tựa game Odin Sphere Leifthrasir. Đây là một điều rất đáng mừng cho bất kỳ ai yêu thích tựa game JRPG của Vanillaware. Với bản dịch tiếng Việt, giờ đây bất kỳ người chơi nào cũng có thể thưởng thức trọn vẹn được cốt truyện mang đậm màu sắc Bắc Âu của Odin Sphere, qua đó hiểu rõ hơn bao giờ hết về từng chi tiết game.

Sau Final Fantasy Type-0, đến lượt tựa game JRPG đình đám Odin Sphere Leifthrasir cũng được Việt hóa hoàn chỉnh 100% - Ảnh 3.

Theo thông tin từ nhóm Viethoagame chia sẻ, nhóm đã thực hiện dịch thuật ở 2 phiên bản PS3 và PS Vita. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn và tải game về tại đây để có thưởng thức trọn vẹn Odin Sphere Leifthrasir.

Sau Final Fantasy Type-0, đến lượt tựa game JRPG đình đám Odin Sphere Leifthrasir cũng được Việt hóa hoàn chỉnh 100% - Ảnh 4.
Sau Final Fantasy Type-0, đến lượt tựa game JRPG đình đám Odin Sphere Leifthrasir cũng được Việt hóa hoàn chỉnh 100% - Ảnh 5.
Sau Final Fantasy Type-0, đến lượt tựa game JRPG đình đám Odin Sphere Leifthrasir cũng được Việt hóa hoàn chỉnh 100% - Ảnh 6.
Sau Final Fantasy Type-0, đến lượt tựa game JRPG đình đám Odin Sphere Leifthrasir cũng được Việt hóa hoàn chỉnh 100% - Ảnh 7.
Sau Final Fantasy Type-0, đến lượt tựa game JRPG đình đám Odin Sphere Leifthrasir cũng được Việt hóa hoàn chỉnh 100% - Ảnh 8.