Sau Fiddlesticks và Volibear, Long Nữ Shyvana là cái tên tiếp theo được 'đại tu nhan sắc'?

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2020 02:05 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Không chỉ Shyvana, danh sách bình chọn làm lại cho năm 2021 cũng bị lộ luôn trên mạng xã hội và diễn đàn LMHT.

Trong năm 2019 vừa rồi, một danh sách bình chọn tướng làm lại đã được Riot Games công bố và 2 vị tướng nhận được số phiếu bầu cao nhất là Volibear và Fiddlesticks. Tuy nhiên cái tên ở vị trí thứ 3 là Shyvana lại đứng đầu về số phiếu tại đất nước Trung Quốc, chính Riot Games trong video nhật ký phát triển đã tiết lộ điều này nên chuyện cô nàng Long Nữ được "lên đời" cũng nằm trong suy nghĩ nhiều người.

Sau Fiddlesticks và Volibear, Long Nữ Shyvana là cái tên tiếp theo được đại tu nhan sắc? - Ảnh 1.

Shyvana có một tạo hình đủ ngầu khi là cô gái nửa người nửa rồng nhưng bộ kỹ năng thì quá là tệ

Tuy nhiên mãi tới khi hàng loạt thông tin bị lộ ra trên mạng xã hội Twitter thì chúng ta mới có thêm cái nhìn về lần làm lại này, cũng như những con tướng tiếp theo có cơ hội được thay da đổi thịt trong năm 2021. Youtuber tên là RedMercy đã làm hẳn một video về những thông tin bị lộ này, đương nhiên là chúng có thể đúng, có thể sai nhưng có gì để mong chờ vẫn hơn là không có đúng không nào.

Sau Fiddlesticks và Volibear, Long Nữ Shyvana là cái tên tiếp theo được đại tu nhan sắc? - Ảnh 2.

Youtuber RedMercy tổng hợp những thông tin bị lộ ra của LMHT, trong đó có làm lại Shyvana

Theo những gì chúng ta được biết, Shyvana sẽ là vị tướng cuối cùng được nâng cấp hình ảnh, lối chơi trong năm 2020, sau những phiên bản của Fiddlesticks và Volibear ra mắt. Bên cạnh đó thì những vị tướng tiếp theo có cơ hội được nâng cấp trong năm 2021 bao gồm: Shaco, Kog'Maw, Dr.Mundo, Nocturne và Skarner. Điểm chung của những vị tướng này là chúng đều cực kì cũ kỹ và kỹ năng, lời thoại cho tới tạo hình đã lỗi thời và cần được "lên đời".

Sau Fiddlesticks và Volibear, Long Nữ Shyvana là cái tên tiếp theo được đại tu nhan sắc? - Ảnh 3.

Skarner có lẽ là ứng viên nặng ký trong danh sách này khi lối chơi của vị tướng này quá "tù trưởng"

Dấu hỏi lớn nhất mà chúng ta đặt ra là Riot Games sẽ làm gì với Shyvana trong lần cập nhật này. Cô ta không phải có tạo hình quá xấu nhưng bộ kỹ năng và lối chơi thì thực sự là thảm họa. Khả năng chống chịu của Shyvana chả hơn ai mà sát thương thì cũng cực kì hạn chế, thậm chí khó mà nói được đường trên hay đi rừng là tốt hơn cho cô nàng này. Thậm chí lối chơi phổ biến nhất hiện tại của Shyvana là lên SMPT, thứ Riot Games chắc chắn không muốn. 

Sau Fiddlesticks và Volibear, Long Nữ Shyvana là cái tên tiếp theo được đại tu nhan sắc? - Ảnh 4.

Shyvana SMPT, thứ Riot Games không muốn nhất, lại là lối chơi tối ưu của vị tướng này

Có lẽ ở lần update này, Shyvana không chỉ cần update hình ảnh mà lối chơi cũng cần phải nâng cấp toàn diện. Shyvana không cần quá mạnh và áp đảo meta nhưng ít nhất cũng cô nàng này cần một lối chơi rõ ràng và đủ thú vị để cạnh tranh với những tướng đi rừng hoặc đường trên khác.