Sau Faker và hàng loạt các siêu sao LMHT, SofM cũng gửi lời chúc Tết game thủ Việt

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/01/2017 05:45 PM

Đáng chú ý nhất là SofM - Thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện đang thi đấu tại LPL cho đội tuyển Snake Esports cũng có mặt tại Vikings Gaming để tham dự bữa tiệc tất niên.

Như vậy là chúng ta, những game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã trải qua khoảnh khắc giao thừa vô cùng thiêng liêng. Tạm biệt năm Bính Thân, chúng ta chào đón một năm con Gà đầy những may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

Vào đêm qua, fan hâm mộ Việt Nam cũng được nhận một video chúc Tết cực kỳ ý nghĩa. Những lời chúc đến từ các siêu sao Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng hàng đầu thế giới. Có thể kể qua những cái tên như Madlife, Faker, Bengi, Smeb, Bjergsen, Clearlove,..

Cũng trong ngày hôm qua, Vikings Gaming cũng đã có buổi tất nhiên vô cùng hoành tránh, với sự góp mặt của hàng loạt game thủ chuyên nghiệp ở các bộ môn DOTA 2, CS:GO và Liên Minh Huyền Thoại. Đáng chú ý nhất là SofM - Thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện đang thi đấu tại LPL cho đội tuyển Snake Esports cũng có mặt tại Vikings Gaming để tham dự bữa tiệc này. Ngoài ra, những game thủ đáng chú ý chúng ta có thể điểm mặt là đội tuyển DOTA 2 - Vikings.Negation, đội tuyển CS:GO - Vikings.Vortex và đặc biệt là anh Vũ Quốc Hoàn - chủ sở hữu của Vikings Gaming.

Video chúc Tết của SofM tại buổi tất niên Vikings Gaming

Ngoài 2 cơ sở tại Số 8 / 198 Nguyễn Tuân và A6A Thành Công thì vào những tháng cuối năm 2016, Vikings Gaming đã chính thức khai trương cơ sở mới, lấy tên là Vikings FPS Stadium tại địa chỉ 193/195 Khâm Thiên. Đoạn video trên cũng chính là lời chúc Vikings Gaming muốn gửi tới các game thủ cả nước và hứa hẹn trong năm 2017 này, eSports Việt Nam sẽ còn thành công hơn nữa!