Sau Faker, ShowMaker trở thành tuyển thủ LMHT thứ 2 được bầu chọn "top 100 người có sức ảnh hưởng nhất" tại Hàn Quốc

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/10/2021 05:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một minh chứng cho thấy ShowMaker đang dần trở thành một tượng đài mới hậu thời kỳ hoàng kim của Faker.

Có lẽ không ai không biết, ở riêng tại khu vực LCK thời điểm hiện tại, Faker là tượng đài bất diệt. Thậm chí, tầm ảnh hưởng của anh đã vượt ra khỏi khuôn khổ LMHT nói riêng, mà còn là cả nền Esports, thậm chí là văn hóa giải trí của dân xứ Hàn. Faker là biểu tượng của Esports và rất nhiều ngôi sao tên tuổi ở các lĩnh vực khác cũng thần tượng “Quỷ Vương”.

Và với những gì đã làm được, để tìm 1 người có thể nối tiếp và phát huy mạnh hơn nữa những di sản của Faker là không hề dễ dàng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, có một nhân vật có thể xem là đang trên đường trở thành một biểu tượng mới của LCK: ShowMaker - đường giữa của DWG KIA - đương kim vô địch CKTG 2020.

Sau Faker, ShowMaker trở thành tuyển thủ LMHT thứ 2 được bầu chọn top 100 người có sức ảnh hưởng nhất tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

ShowMaker - người được xem là đang trên đường trở thành biểu tượng của thời đại mới tại LCK và LMHT thế giới

Mới đây, ShowMaker lại một lần nữa chứng tỏ, không chỉ riêng trong làng LMHT mà ở tại Hàn Quốc, anh cũng đang trở thành một biểu tượng. Cụ thể, ShowMaker đã được trao tặng danh hiệu “Top 100 nhà lãnh đạo thế hệ mới”. Thông tin này được chính trang chủ DK đăng tải và tuy không nói rõ cụ thể nhưng có thể thấy, đây là một vinh dự lớn lao, nhất là đối với 1 tuyển thủ Esports như ShowMaker.

Sau Faker, ShowMaker trở thành tuyển thủ LMHT thứ 2 được bầu chọn top 100 người có sức ảnh hưởng nhất tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Thông tin ShowMaker được bầu chọn “Top 100 nhà lãnh đạo trẻ của thời đại mới” được trang chủ DK đăng tải

Nói thêm một thông tin về giải thưởng này, thì trước ShowMaker, chỉ duy nhất chính Faker là được trao tặng danh hiệu nêu trên. Cũng từ đó, người ta đã biết đến một Faker tài năng, danh tiếng nhưng có lối sống vô cùng giản dị, chỉ tập trung cho sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp.

Sau Faker, ShowMaker trở thành tuyển thủ LMHT thứ 2 được bầu chọn top 100 người có sức ảnh hưởng nhất tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Trước ShowMaker thì Faker là tuyển thủ duy nhất giành được vinh dự này

Với những gì đã thể hiện trong suốt thời gian qua, ShowMaker đang chứng tỏ, không chỉ tài năng trên sàn đấu, mà trong cả tầm ảnh hưởng, anh cũng đang từng bước từng bước nối nghiệp Faker. Hành trình của ShowMaker vẫn còn dài và tuyển thủ này cũng còn khá trẻ. Nhiều người tin rằng, thậm chí, nếu anh giữ vững phong độ như hiện tại, ShowMaker hoàn toàn vượt luôn “Quỷ Vương”, xứng đáng với danh xưng biểu tượng mới của LMHT xứ Hàn đương đại.