Sau đêm Giáng sinh, lướt “news feed” các game thủ chỉ toàn thấy cẩu lương, ViruSs liền hành động "khó hiểu"

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/12/2020 01:30 PM

 
  thích

Tranh thủ dịp lễ Giáng sinh, các tuyển thủ làng game cũng tranh thủ hẹn hò với nửa kia của mình, không quên “khoe” trên facebook.

Bên cạnh những ý nghĩa về tôn giáo, Giáng sinh còn là dịp mọi người dành thời gian cho nhau, đi chơi hay đơn giản là tận hưởng không khí. Cũng tranh thủ thời gian nghỉ ngơi sau các giải đấu, nhiều tuyển thủ quyết định dành thời gian cho bạn gái. Các tuyển thủ còn không ngần ngại, đăng ảnh “khoe” ngập tràn facebook. Sau một đêm, cộng đồng fan ngập miệng “cẩu lương”.

Vừa mới giải nghệ, hiện đang tập trung vào công việc kinh doanh của gia đình, đây là dịp Giáng sinh đầu tiên mà “thần rừng” ADC rảnh rỗi. Anh dành thời gian bên gia đình và đi chơi cùng bạn gái Kim Chung Phan.

Sau đêm Giáng sinh, lướt “news feed” các game thủ chỉ toàn thấy cẩu lương, ViruSs liền hành động khó hiểu - Ảnh 1.

Trong khi đó, người “bạn thân” của ADC bên SGP - Lai Bâng cũng không kém phần. Bâng không ngần ngại cập nhật hình ảnh thân mật bên cạnh cô nàng Trang Six. 

Dù chưa chính thức công khai bạn gái nhưng FL.Elly (Nguyễn Thành Đạt) cũng có những bức hình tình cảm cùng cô nàng Phạm Hồng Hạnh.


Sau đêm Giáng sinh, lướt “news feed” các game thủ chỉ toàn thấy cẩu lương, ViruSs liền hành động khó hiểu - Ảnh 4.

Streamer Rambo cũng có buổi đi chơi ngọt ngào cùng bạn gái Trân Mèo.

Sau đêm Giáng sinh, lướt “news feed” các game thủ chỉ toàn thấy cẩu lương, ViruSs liền hành động khó hiểu - Ảnh 5.

Streamer Snake (Nguyễn Thuận) cùng bạn gái.

Dù cho đang đi sự kiện, check-in cùng nhiều gái xinh nhưng ViruSs vẫn tranh thủ bình luận than thở "Gato thế nhỉ" trong các bài đăng của anh em làng game. Đáng chú ý là anh chàng nhắc lại nhiều lần về sự cô đơn của mình, sẵn sàng "phá" các cặp đôi.

Biểu hiện này khiến nhiều fan khó hiểu, bởi cách đây vài ngày, khi donate cho "em gái" Ngân Sát Thủ, anh chàng còn khoe khéo đã có người yêu mới!

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.