Sau "Đấu trường Violet", Liên Quân Mobile lại bị châm biếm là "Đấu trường Anime"

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2020 10:38 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngày càng nhiều skin tướng Liên Quân Mobile chịu ảnh hưởng bởi các tác phẩm Anime, Manga Nhật.

Liên Quân Mobile đã và đang tạo ra điểm nhấn, hay còn được hiểu là sự "xoay trục" không gì ngoài mục đích mở rộng tập khách hàng. Lượng game thủ nói chung và những tín đồ game MOBA nói riêng có niềm đam mê các tác phẩm Manga, Anime Nhật sẽ được nhắm tới hàng đầu. Hiển nhiên, Timi sẽ phải tìm cách lôi cuốn họ thông qua những nhân vật giả tưởng được đưa vào Liên Quân Mobile dưới nhiều vai trò. Mới đây nhất, dự án hợp tác giữa AoV và SAO đã mang tới cho cộng đồng 2 nhân vật Anime tồn tại dưới dạng skin tướng Butterfly và Allain. Bên cạnh đó, chúng còn trở thành NPC thay thế cho Alice.

Sau Đấu trường Violet, Liên Quân Mobile lại bị châm biếm là Đấu trường Anime - Ảnh 1.

2 "Chị Đại" của Liên Quân Mobile khi skin được định ở bậc SSS kèm hàng loạt "quyền lợi" độc đáo.

Thế nhưng ngoài kế hoạch liên kết với SAO, Liên Quân Mobile vẫn còn tự phát triển riêng một vũ trụ skin chủ đề Anime riêng biệt, có tên là: Vệ Thần. Violet là thành viên đầu tiên và khi xuất hiện đã trở thành "Chị Đại" đích thực với chi phí game thủ bỏ ra có thể đạt đỉnh (vài triệu đồng). Tiếp bước Violet Vệ Thần, Tel'Annas Vệ Thần cũng được dự đoán sẽ tạo ra sức hút khủng khiếp với những cơ chế độc nhất vô nhị. Tưởng như thời gian phát triển 1 "Chị Đại" sẽ rất tốn thời gian, nhưng không hề, mới đây thì cộng đồng đã được chiêm ngưỡng 1 tấm hình "leak".

Sau Đấu trường Violet, Liên Quân Mobile lại bị châm biếm là Đấu trường Anime - Ảnh 2.

Tấm hình nền Tel'Annas Vệ Thần khiến cộng đồng liên tục đưa ra những suy diễn.

Nhìn vào tấm hình này, người ta nhận ra Tel'Annas Vệ Thần đang sánh đôi với một "ai đó". Với hình dáng của một bé gái, thấp nhỏ thì rất nhiều người chơi đã dự đoán đây có thể là Alice Vệ Thần. Nhưng cũng có người khác thì nhận định đây là skin Vệ Thần dành cho Ishar. Thế nhưng, một số người lại có ý kiến cô bé đó chỉ là con mèo đen đi cạnh Tel'Annas.

Dù sao thì các dự án skin mang ảnh hưởng của Anime, Manga Nhật đã và đang khiến bộ mặt của Liên Quân Mobile thay đổi đáng kể. Giờ đây, tựa game MOBA do Timi phát triển có thể bị coi như là "Arena of Anime" trong mắt khá nhiều người. Thậm chí trong quá khứ cũng như hiện tại, Liên Quân Mobile cũng bị châm biếm là "Arena of Violet" khi mà Timi quá ưu ái cho cô nàng xạ thủ giỏi lộn bắn này.

Sau Đấu trường Violet, Liên Quân Mobile lại bị châm biếm là Đấu trường Anime - Ảnh 3.

Trong quá khứ cũng như hiện tại, Liên Quân Mobile còn bị nhiều người châm biếm là... Arena of Violet (Đấu Trường của Violet).