Naruto: Yamato đã dùng cả thanh xuân để "theo đuổi" Orochimaru mọi lúc mọi nơi

Mẹ Sề  - Theo Helino | 02/02/2019 11:00 AM

Sau cuộc đại chiến Ninja lần thứ 4, Yamato vốn từ một nhân vật có sự liên quan chặt chẽ tới cốt truyện Naruto bỗng dưng bị... trở thành một nhân vật cameo gây tiếng cười cho khán giả.

Phải thừa nhận là chúng ta chẳng biết gì về Yamato, ngay cả cái tên anh cũng không, vì đó là tên được ANBU đặt cho. Yamato bị bắt cóc và trở thành vật thí nghiệm của Orochimaru. Anh may mắn trốn thoát và là người duy nhất còn sống sau những thí nghiệm kinh khủng của gã nhà khoa học điên. Cũng vì thế, anh đã có được khả năng sử dụng Mộc Độn vì đã được Orochimaru cấy tế bào của Hokage đệ nhất Hashirama vào cơ thể.

Naruto: Yamato đã dùng cả thanh xuân để theo đuổi Orochimaru mọi lúc mọi nơi - Ảnh 1.

Ban đầu, Yamato xuất thân từ đội Anbu của Danzo nhưng sau này đã tách ra và theo hội Anbu của Hokage dưới quyền của Kakashi. Giống như các thành viên của Anbu khác, Yamato là một Shinobi chiến đấu, bao gồm cả theo dõi và bẫy, cũng như sử dụng chiến thuật thông minh để do thám. Ngoài ra, anh còn rất thông minh, có bản năng quan sát và ứng phó nhanh chóng trong mọi tình huống.

Naruto: Yamato đã dùng cả thanh xuân để theo đuổi Orochimaru mọi lúc mọi nơi - Ảnh 2.

Có một thời gian, anh còn thay thế Kakashi giữ chức đội trưởng đội 7 gồm có Naruto, Sakura và Sai. Thế nhưng không hiểu tại sao, sau cuộc đại chiến Ninja lần thứ 4, Yamato vốn từ một nhân vật có sự liên quan chặt chẽ tới cốt truyện Naruto bỗng dưng bị... trở thành một nhân vật cameo gây tiếng cười cho khán giả.

Yamato và Orochimaru đóng vai cameo

Dường như nhiệm vụ duy nhất của anh là theo dõi Orochimaru mọi lúc mọi nơi. Bước sang series Boruto, trong khi các đàn em như Naruto, Sasuke, Sai đề đã thành gia lập thất, con cái đề huề thì Yamata vẫn một lòng một dạ "bám theo" Orochimaru tại nơi nghiên cứu của hắn ta.

Do đó, rất nhiều fan Naruto/Boruto đã cảm thấy đồng cảm với Yamato - người đàn ông dùng cả thanh xuân để "theo đuổi" Orochimaru.