Sau công bố ly hôn, Lương Minh Trang bình thản chơi game, đăng story “ẩn ý" về một quyết định mới

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/07/2021 10:30 AM

 
  thích

Theo đó, nữ ca sĩ Lương Minh Trang úp mở về chuyện có khả năng sẽ chơi ở một vị trí khác trong PUBG Mobile hậu ly hôn.

Tối qua, CĐM được dịp “hóng biến" mỏi cổ khi thông tin nàng ca sĩ Lương Minh Trang nổi tiếng teen 9x một thời và cây hài thuộc nhóm FapTV Vinh Râu quyết định ly hôn sau 4 năm chung nhà. Trên trang cá nhân, nữ chính trải lòng:

“Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết. Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hòa bình. Chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai!”.

Sau công bố ly hôn, Lương Minh Trang bình thản chơi game, đăng story “ẩn ý về một quyết định mới - Ảnh 1.

Trước đó, chuyện tình của cả hai được fan yêu mến và ngưỡng mộ nên thông báo này của người trong cuộc khiến CĐM không khỏi bất ngờ, nhất là cả hai chưa từng có dấu hiệu đổ vỡ. Trên mạng xã hội, người nuối tiếc, người buồn bực, thậm chí nhiều fan còn hy vọng cả hai suy nghĩ kỹ để thời gian tới có thể nối lại tình xưa. Trái ngược lại, cặp đôi lại có vẻ khá thoải mái. Có lẽ đây là quyết định sau cùng sau một thời gian suy nghĩ rồi.

Về phía Vinh Râu, anh có dòng tâm sự ngắn trên trang cá nhân ngầm nhắn nhủ đến vợ cũ: "Hẹn một ngày cùng nhau gặp lại trên sân khấu lớn. Trân trọng những  kỷ niệm".

Sau công bố ly hôn, Lương Minh Trang bình thản chơi game, đăng story “ẩn ý về một quyết định mới - Ảnh 2.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Lương Minh Trang thì lựa chọn game để giữ im lặng sau khi tuyên bố thông tin sốc. Đăng tải trên story Instagram, cô nàng bình thản tiết lộ cho fan biết rằng mình vừa kết thúc một ván game PUBG Mobile, thậm chí còn đạt được MVP của trận với chỉ số “không phải dạng vừa đâu". Đặc biệt, cô còn úp mở có thể sẽ quyết định đổi vị trí chơi game, chuyển sang thử sức ở ADC trong thời gian tới.

Sau công bố ly hôn, Lương Minh Trang bình thản chơi game, đăng story “ẩn ý về một quyết định mới - Ảnh 3.

Không biết cô nàng này bắt đầu chơi game từ bao giờ thế nhưng với cách lựa chọn game để "né" căng thẳng trong thời gian này khiến fan tin rằng, cô nàng đam mê bộ môn này không phải ngày một, ngày hai.