Sau chuyến bay "hú hồn", đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines

zhimzhim  - Theo Helino | 02/12/2019 06:55 PM

Mobile Legends
21/11/2018 NCB: Trung Quốc NPH:

Sáng hôm nay 2/12/2019, đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã chính thức lên đường sang Philippines tham dự SEA Games 30.

Vạn sự khởi đầu nan, đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam hạ cánh an toàn tại Philippines sau chuyến bay "hú hồn"

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, thời khắc các đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tranh tài tại đấu trường SEA Games sẽ chính thức được bắt đầu. Để có được thời gian chuẩn bị tốt nhất cho những ngày thi đấu sắp tới, sáng ngày hôm nay 2/12/2019, các tuyển thủ đã có mặt tại sân bay Nội Bài cùng Đoàn Thể Thao Việt Nam làm thủ tục cất cánh tới Manila. Trong thời gian chờ đợi làm thủ tục, các tuyển thủ tỏ ra vô cùng hứng khởi và phấn khích. Mọi người không ngừng trò chuyện, cười nói vui vẻ cũng như thể hiện sự tự tin trong lần đầu tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019 chứ không hề bồn chồn, lo lắng.

Sau chuyến bay hú hồn, đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines - Ảnh 1.

Các thành viên của Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam thể hiện sự tự tin trong lần đầu tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019.

Theo lịch trình dự kiến, máy bay sẽ đáp xuống Manila, thủ đô của Philippines lúc 12h trưa. Tuy nhiên, do sự ảnh hưởng của Kammuri, cơn bão với sức gió lên tới cấp 14 đang hoành hành tại Biển Đông, chuyến bay chở Đoàn Thể Thao Việt Nam cùng đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã gặp phải trở ngại trong quá trình hạ cánh.

Theo như lời chia sẻ của Trưởng đoàn eSports đăng tải trên trang cá nhân, máy bay đã phải "chạm đất" 2 lần mới có thể an toàn hạ cánh xuống đường băng.

Sau chuyến bay hú hồn, đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines - Ảnh 2.

Lời chia sẻ của Trưởng đoàn eSports trên trang cá nhân

Chuyến hạ cánh "hú hồn" này đã khiến cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang không khỏi lo lắng cho các chàng trai cũng như Đoàn Thể Thao Việt Nam trên chuyến bay ngày hôm nay. Tuy nhiên, nắm bắt được tâm lý của các fan, Fanpage chính thức của Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam đã nhanh chóng cập nhật tình trạng an toàn của các tuyển thủ. Nhờ đó, cộng đồng người hâm mộ có thể an tâm tiếp tục gửi tới mọi người những lời chúc may mắn tuyệt vời nhất, đồng hành và cổ vũ cho các chàng trai trên hành trình chinh phục giấc mơ SEA Games 30.

Sau chuyến bay hú hồn, đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines - Ảnh 3.

Fanpage chính thức của Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam đã rất tâm lý khi cập nhật nhanh chóng tình trạng an toàn của các tuyển thủ tới cộng đồng người hâm mộ.

Sau chuyến bay hú hồn, đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines - Ảnh 4.

Sau khi đã an tâm về sự an toàn của các tuyển thủ, cộng đồng fan Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tiếp tục gửi tới các chàng trai những lời chúc và cổ vũ nhiệt tình nhất.

Đồng hành cùng đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam, NPH VNG "chơi lớn" bao trọn Rạp BHD cho các fan cổ vũ thần tượng

Ngay sau khi chia sẻ về sự an toàn của các tuyển thủ, NPH VNG đã khiến các fan thêm một lần vui sướng với thông báo về buổi Offline đồng hành cùng đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam vào ngày 5/12 tới đây.

Cụ thể, đây sẽ là buổi Offline mở cửa tự do cho tất cả người chơi Mobile Legends: Bang Bang đến xem và cổ vũ cho Đội Tuyển Việt Nam. Thời gian bắt đầu là 9h30 sáng ngày thứ Năm 5/12/2019 tại Rạp BHD BITEXCO - Tòa nhà tài chính Bitexco, Tầng 3, số 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Sau chuyến bay hú hồn, đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines - Ảnh 5.

Ngoài ra, các trận đấu của Đội Tuyển Việt Nam sẽ được live stream trực tiếp tại Fanpage Mobile Legends: Bang Bang dành cho các fan không có cơ hội đến buổi Offline theo dõi.

Không chỉ vậy, đến với buổi Offline, mọi người còn có cơ hội sở hữu rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đến từ NPH VNG như:

- 10 code quay số may mắn: Moskov - Xà Nhân Tướng Quân

- 100 áo khoác, áo thun, gối ôm MLBB dành tặng cho 100 người chơi đến sớm nhất.

- 200 code vào cổng dành tặng cho 200 người chơi đến sớm nhất.

Nội dung quà tặng gồm: Mảnh Skin Cao Cấp*20, Bụi Ma Thuật*200, Hiệu ứng xuất hiện Ánh Sáng & Bóng Tối (7 Ngày), Hiệu ứng biến về Ánh Sáng & Bóng Tối (7 Ngày)

Đặc biệt, code mở ra may mắn nhận được: Johnson + S.A.B.E.R. - Tường Thép, Saber + S.A.B.E.R. - Thống Lĩnh, Rafaela + S.A.B.E.R. - Cứu Tinh, Layla + S.A.B.E.R. - Trọng Pháo, Cyclops + S.A.B.E.R. - Bộc Phá.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy rủ bạn bè, đồng đội cùng đến xem và cổ vũ cho Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tại buổi Offline siêu hấp dẫn sắp tới nhé! Quyết tâm giành Huy Chương nào Việt Nam Tôi ơi!!!

Một số hình ảnh của đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang cùng Đoàn Thể Thao Việt Nam tại sân bay ngày hôm nay:

Sau chuyến bay hú hồn, đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Sport5

Sau chuyến bay hú hồn, đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Sport5

Sau chuyến bay hú hồn, đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Sport5

Sau chuyến bay hú hồn, đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Sport5

Sau chuyến bay hú hồn, đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Sport5

Sau chuyến bay hú hồn, đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Sport5

Sau chuyến bay hú hồn, đội tuyển quốc gia Mobile Legends Việt Nam đã đặt chân an toàn tới Philippines - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Sport5

Trang chủ Mobile Legends: Bang Bang VNG: http://giaidau.360mobi.vn/

Youtube Mobile Legends: Bang Bang VNG: https://www.youtube.com/channel/UCTkVGO_9k6PGq1MCL4a0slw

Fanpage Mobile Legends: Bang Bang VNG: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/