Sau chuỗi ngày liên tiếp đạt đỉnh, "con cưng" của Xemesis gặp "biến"

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 03/02/2024 02:01 PM

Dự án Bơ Bán Bò của streamer Xemesis biến động.

Bơ Bán Bò chính thức khai trương vào tháng 10/2022, chỉ sau một tháng đi vào hoạt động, quán ăn của Xemesis đã nhận được lượng thực khách khổng lồ kéo đến. Chính vì quán luôn trong tình trạng full bàn, khách đến phải đợi quá lâu mới được thưởng thức, Xemesis đã quyết định mở thêm hai cơ sở liền lúc và sau đó thêm nhiều chi nhánh mới để phục vụ tất cả mọi người ghé thăm. Phải thừa nhận là Xemesis kinh doanh rất "mát tay", khi đó quán mới đi vào hoạt động nhưng đã nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng, các cơ sở luôn trong tình trạng quá tải.

Sau chuỗi ngày liên tiếp đạt đỉnh, "con cưng" của Xemesis gặp "biến"- Ảnh 1.

Tưởng ngày càng ăn nên làm ra thế nhưng mới đây, nam streamer và bà xã hot girl lại thông báo quyết định bất ngờ - dừng hợp tác Bơ Bán Bò. Cụ thể, người trong cuộc đề cập: "Chuyện đã qua cũng rất lâu rồi nhưng đến hôm nay mình mới có thể chia sẻ quyết định này của hai vợ chồng mình. Như mọi người cũng đã biết là tháng 10/2022 Xoài và anh Hiếu cùng những cổ đông khác đồng sáng lập ra BƠ BÁN BÒ có đưa ra quyết định sẽ mở chi nhánh đầu tiên và trong năm vừa qua tụi mình đã mở được 6 chi nhánh. Nhưng hiện tại Xoài và anh Hiếu rất tiếc khi nói mình sẽ không đồng hành với BBB nữa. Tụi mình đã chính thức ngừng hợp tác vào tháng 12/2023.

BBB là đứa con tinh thần của mình và những cổ đông khác, mình cảm thấy rất vui khi đồng hành cùng BBB vào những ngày đầu tiên. Mình tự hào về BBB nhưng đến ngày hôm nay mình rất buồn khi phải nói dừng lại vì những vấn đề không thống nhất được của các cổ đông. Mình nghĩ đây là thời điểm thích hợp để thông báo đến tất cả mọi người.

Mình cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình và Bơ Bán Bò trong năm vừa qua. Thật sự mình biết ơn rất nhiều".

Việc chính thức dừng hợp tác, không liên quan đến các hoạt động của quán đã diễn ra từ tháng 12/2023. Được biết, cặp vợ chồng nổi tiếng này đã tặng trắng lại toàn bộ 40% cổ phần của mình tại Bơ Bán Bò.

Sau chuỗi ngày liên tiếp đạt đỉnh, "con cưng" của Xemesis gặp "biến"- Ảnh 2.

Trước đó, địa điểm ăn uống này từng gây tranh cãi lớn về mức giá bị xem là đắt. Nhiều người còn đưa ví dụ về giá thịt bò, cho thấy rằng giá ăn thịt bò ở quán Bơ Bán Bò như vậy là hơi cao. Ngược lại, cũng có ý kiến "tiền nào của ấy", thậm chí đó không phải mức giá của riêng đồ ăn mà còn là chất lượng dịch vụ, cách phục vụ của nhân viên và chi phí mặt bằng quán...

Không còn kinh doanh Bơ Bán Bò, Xemesis vẫn gắn chặt công việc này khi kế nghiệp chuỗi dự án của gia đình. Anh cũng là một trong những cổ đông lớn nhất của Sà Bì Chưởng - quán cơm tấm nổi tiếng thuộc "tam hoàng streamer" cùng với PewPew và Độ Mixi.