Sau Chainsaw Man, 4 siêu phẩm manga nổi tiếng sau đây được nhiều fan kêu gọi chuyển thể thành anime

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2021 04:30 PM

 
  thích

Sau khi trailer của Chainsaw Man được công bố, 4 manga sau đây được nhiều fan kêu gọi chuyển thể thành anime.

Spy X Family

Điểm MAL: 8.58.

Ra mắt đầu năm 2019, Spy X Family là manga lấy bối cảnh thời kì hậu chiến tranh. Nhân vật chính của truyện là Twilight, một điệp viên. Để thực hiện nhiệm vụ đặc biệt của mình, Twilight đã nhận nuôi một cô bé có siêu năng lực, tìm được một người vợ vốn là sát thủ trứ danh. Tất cả họ đều không biết thân phận thật của nhau trừ cô con gái Anya khi cô có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác.

Sau Chainsaw Man, 4 siêu phẩm manga nổi tiếng sau đây được nhiều fan kêu gọi chuyển thể thành anime - Ảnh 1.

Đem đến câu chuyện hài hước, ấm áp và đầy ý nghĩa, Spy X Family hiện là một trong những manga hot nhất tại Nhật Bản. Thời gian gần đây xuất hiện một số tin đồn về việc Spy X Family được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, phía tác giả lẫn Shueisha đều chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào.

20th Century Boys

Điểm MAL: 8.94.

20th Century Boys là một trong những manga nổi tiếng nhất của tác giả Urasawa Naoki. Bộ truyện kể về "bạn" - một gã khủng bố đáng sợ và các "anh hùng" - những nhân vật tìm cách ngăn chặn âm mưu của hắn.

Sau Chainsaw Man, 4 siêu phẩm manga nổi tiếng sau đây được nhiều fan kêu gọi chuyển thể thành anime - Ảnh 2.

Khách quan mà nói thì 20th Century Boys thật sự là một tuyệt tác. Tuy nhiên, tác phẩm lại khá kén độc giả khi đối tượng chủ yếu nhắm đến thanh niên và người đã trưởng thành. Vì lẽ này nên việc chuyển thể 20th Century Boys thành anime khả năng cao sẽ không đem lại lợi nhuận nên các chàng trai thế kỷ 20 chỉ có thể tiếp cận khán giả qua manga mà thôi.

Cage Of Eden

Điểm MAL: 7.7.

Cage Of Eden là manga ra mắt vào năm 2008 do Yamada Yoshinobu sáng tác. Trong một lần đi dã ngoại, một nhóm học sinh đã vô tình bị "rơi" xuống một hòn đảo hoang. Tại đây, bằng một cách nào đó đã xuất hiện vô số sinh vật tồn tại từ hàng trăm triệu năm trước.

Sau Chainsaw Man, 4 siêu phẩm manga nổi tiếng sau đây được nhiều fan kêu gọi chuyển thể thành anime - Ảnh 3.

Sở hữu cốt truyện bí ẩn lôi cuốn cùng nội dung hấp dẫn, Cage Of Eden đã từng rất nổi tiếng. Tuy vậy, tác phẩm đã không được chuyển thể thành anime. Về sau, Cage Of Eden cũng dần bị quên lãng và trở thành một viên ngọc bị vùi lấp trong dòng chảy thời gian và vô số bộ manga mới khác ra đời. Chính vì vậy sau thành công bước đầu của Chainsaw Man, rất nhiều khán giả đang rất mong muốn các nhà làm phim sẽ làm hồi sinh Cage Of Eden.

Oyasumi Punpun

Điểm MAL: 9.05.

Tương tự như 20th Century Boys, Oyasumi Punpun cũng là một siêu phẩm manga dành cho người lớn. Xuyên suốt 147 chương truyện, Oyasumi Punpun tập trung khai thác cuộc sống và các khía cạnh tâm lý của nhân vật chính mang tên Punpun. Thông qua đó, truyện đưa ra các mặt tối trong giáo dục, tôn giáo, xã hội Nhật Bản cũng như đem đến góc nhìn chân thật về căn bệnh trầm cảm.

Sau Chainsaw Man, 4 siêu phẩm manga nổi tiếng sau đây được nhiều fan kêu gọi chuyển thể thành anime - Ảnh 4.

Oyasumi Punpun là một tác phẩm rất nặng nề đồng thời có phong cách nghệ thuật rất độc nhất. Để chuyển thể tác phẩm thành anime là một canh bạc vô cùng rủi ro nên tác phẩm này có lẽ sẽ không bao giờ được chuyển thể thành hoạt hình.

Trên đây là top 4 siêu phẩm manga nổi tiếng được nhiều fan kêu gọi chuyển thể thành anime sau thành công của trailer Chainsaw Man. Các bạn yêu thích nhất cái tên nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!