Sau cả thập kỷ, Half-Life 2 mới lại có bản mod mới cực đỉnh

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2020 12:02 PM

 
  thích

Với tên gọi Jurassic Life, trò chơi được xây dựng với bối cảnh công viên khủng long Jurassic Park ở Isla Nublar.

Là một trong những tượng đài của làng game thế giới, Half-Life 2 là nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những bản mod chất lượng. Như Gary’s Mod là một ví dụ. Bạn có thể tìm thấy Gary’s Mod trong danh sách top 10 game được chơi nhiều nhất trên Steam tại bất kỳ thời điểm nào, tuy nhiên trước khi trở thành một tựa game riêng, xuất phát điểm của nó là một bản mod trong Half-Life 2. Gary’s Mod đã biến một trò chơi bắn súng thành một tựa game Sandbox cực kỳ hấp dẫn.

Gần 15 năm sau ngày Gary’s Mod ra đời, Half-Life 2 lại xuất hiện một bản mod độc lập khác rất chất lượng. Với tên gọi Jurassic Life, trò chơi được xây dựng với bối cảnh công viên khủng long Jurassic Park ở Isla Nublar. 

Sau cả thập kỷ, Half-Life 2 mới lại có bản mod mới cực đỉnh - Ảnh 1.

Sau cả thập kỷ, Half-Life 2 mới lại có bản mod mới cực đỉnh

Vì là một tựa game độc lập nên "Bạn hoàn toàn không cần Half-Life 2 để trò chơi hoạt động. Chúng tôi muốn cho bạn biết rằng Jurassic Life hiện chỉ yêu cầu Source SDK 2013, một sản phẩm hoàn toàn miễn phí trên Steam", tác giả dự án chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Jurassic Life đang được phát triển với tốc độ khả quan. Nếu không có gì thay đổi, game sẽ ra mắt vào cuối năm nay dưới dạng miễn phí 100%. "Đây là một trò chơi dành cho người hâm mộ phi lợi nhuận không dành cho mục đích thương mại. Vì vậy chúng tôi tin rằng Universal sẽ không phản đối", đại diện đội ngũ phát triển cho biết.

Để biết thêm thông tin về Jurassic Life, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.


Để theo dõi các tin game mới và nhanh nhất, mời anh em follow fanpage GameK và instagram GameK