Sau cả thập kỷ chờ đợi, Dead Island 2 sắp ra mắt

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2022 11:53 PM

Dead Island 2 sắp ra mắt vào cuối năm.

Dead Island 2 đã được phát triển trong 8 năm qua và đã có nhiều studio khác nhau đảm nhận vai trò này nhưng có vẻ tiến độ phát triển tựa game zombie này vẫn rất chậm. Tuy nhiên một thông tin rò ri gần đây tiết lộ rằng Dead Island 2 được công bố lần đầu tiên vào năm 2014, cuối cùng sẽ phát hành vào năm 2022.

Sau cả thập kỷ chờ đợi, Dead Island 2 sắp ra mắt - Ảnh 1.

Dead Island ban đầu , được phát triển bởi Techland của Dying Light và phát hành vào năm 2011, cho phép game thủ vào vai những người sinh tồn chiến đấu với bầy zombie để thoát khỏi hòn đảo xinh đẹp đẫm máu của Banoi. Dead Island 2 đã có ba nhà phát triển khác nhau kể từ khi bắt đầu phát triển, với Dambuster Studios sẽ nắm quyền vào năm 2019.

Đóng vai trò là tựa game thành công nhất của Techland, Dead Island chú trọng không kém vào chiến đấu cận chiến và khám phá thế giới mở khi người chơi chiến đấu để thoát khỏi đợt bùng phát zombie. Trong game, người chơi vào vai một trong bốn người sống sót, với lối chơi co-op cho phép một nhóm game thủ cùng nhau chiến đấu chống lại lũ zombie khát máu. Chiến đấu cận chiến góc nhìn thứ nhất được bổ sung bởi các loại vũ khí được tạo ngẫu nhiên, mỗi loại có phẩm chất và sửa đổi riêng. Tuy nhiên, cũng có một số loại zombie sở hữu những khả năng đặc biệt, thêm một yếu tố ngẫu nhiên đáng sợ cho mỗi cuộc chạm trán. Trong khi Dead Island 2 được công bố vào năm 2014, quá trình phát triển gặp khó khăn đã cản tựa game này.

Sau cả thập kỷ chờ đợi, Dead Island 2 sắp ra mắt - Ảnh 2.

Theo báo cáo của Pocket-lint , các chi tiết rò rỉ của Dead Island 2 dường như đã được đưa ra ánh sáng nhờ leaker và YouTuber nổi tiếng Tom Henderson . Trong một video gần đây, Henderson tuyên bố rằng phần tiếp theo của Dead Island đang trong tình trạng phát triển ổn định và sẽ sớm được công bố. Ngày phát hành của tựa game dự kiến ​​sẽ rơi vào khoảng quý 4 năm 2022, theo Henderson. Rò rỉ cũng tuyên bố tiết lộ một số thông tin về cốt truyện của Dead Island 2 , sẽ liên quan đến việc máy bay của nhân vật người chơi lao xuống Hollywood sau một đợt bùng phát zombie giữa không trung.

Sau cả thập kỷ chờ đợi, Dead Island 2 sắp ra mắt - Ảnh 3.

Trong khi nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi cơ hội được hòa mình vào không khí kinh dị cuồng nhiệt của Dead Island 2 , thì một số game thủ đã thực sự trải nghiệm phiên bản đầu tiên của tựa game. Vào tháng 6 năm 2020, một bản Buil đầu tiên có thể chơi được bị rò rỉ của Dead Island 2 đã xuất hiện trên internet và những game thủ quan tâm có thể tự mình chơi phiên bản thô của tựa game này. Bản Build bị rò rỉ chứa nhiều nội dung chưa được bổ sung và thiếu cốt truyện, nhưng nó vẫn cho ta cái nhìn thoáng qua về những gì Dead Island 2 có thể giữ khi nó được phát hành chính thức.

https://gamek.vn/sau-ca-thap-ky-cho-doi-dead-island-2-sap-ra-mat-20220215235440512.chn