Sau cả năm trời mất tích, game online bắt người chơi 'chết thật' Survived By đã mở thử nghiệm

RED  - Theo Helino | 19/07/2018 03:45 PM

Tựa game online siêu khó Survived By mới tiến hành đợt thử nghiệm closed beta đầu tiên hoàn toàn miễn phí.

Từng được giới thiệu suốt từ năm ngoái nhưng mãi tới tận bây giờ thì tựa game online siêu khó Survived By mới tiến hành đợt thử nghiệm closed beta đầu tiên. Những game thủ quan tâm có thể đăng ký và tham gia chơi miễn phí tại địa chỉ trang chủ: http://www.survivedby.com/, tuy nhiên cần chú ý rằng đây là một trò chơi cực khó và nhân vật của bạn sẽ bị 'chết thật'!

Sau cả năm trời mất tích, game online bắt người chơi chết thật Survived By đã mở thử nghiệm - Ảnh 1.

Không giống như toàn bộ các trò chơi khác, Survived By là tựa game online 'giả cổ' có nền tảng đồ hoạ như kiểu 4 nút vậy nhưng cách chơi lại hết sức ấn tượng, đem 100 game thủ vào so tài với nhau cùng lúc. Tất cả đều phải vượt qua những dungeon có độ khó cao tới nhăn mặt và phải tránh những chùm đạn được 'vã' kín cả màn hình.

Sau cả năm trời mất tích, game online bắt người chơi chết thật Survived By đã mở thử nghiệm - Ảnh 2.

Game thủ xuất phát là một con 'creep' nhỏ trong thế giới nhưng lại sở hữu những khả năng bất ngờ có thể thay đổi tất cả. Mọi người hoàn toàn có thể thay đổi skill, tạo ra các vũ khí siêu mạnh hay khám phá ra những bí mật kinh điển trong thế giới để giúp cho nhân vật mạnh mẽ hơn nữa. Có một số class trong Survived By cho game thủ lựa chọn bao gồm Alchemist, Harbinger, Infiltrator, Sentinel, Geomancer, và Druid...

Sau cả năm trời mất tích, game online bắt người chơi chết thật Survived By đã mở thử nghiệm - Ảnh 3.

Một điều đáng chú ý là các nhân vật trong Survived By sẽ chết thật mỗi khi game thủ chẳng may 'tèo', một truyền nhân của bạn sẽ thừa hưởng 'một chút' từ người cũ rồi tiếp tục cuộc hành trình, tất nhiên là yếu hơn kha khá nên tốt nhất hãy cố gắng đừng để bị hi sinh.