Sau cả chục năm, bỗng nhiên tay cầm máy 4 nút được nâng cấp thành... không dây

RED  - Theo Helino | 18/07/2018 11:59 PM

 
  thích

Các hệ máy cả chục tuổi từ thời 4 nút bỗng nhận được một bộ nâng cấp siêu hot cho tay cầm chiến game, chuyển thành không dây cực xịn.

Thật khó tin nhưng mà các hệ máy cổ lỗ sĩ 4 nút (NES và SNES) mới đây đã nhận được bản nâng cấp siêu khủng cho tay cầm điều khiển của mình đến từ hãng thứ 3 mang tên 8BitDo.

Cụ thể thì 8BitDo đã bán ra một bản mod mới giúp cho các tay cầm siêu cổ có tuổi đời lên tới 2x năm này có khả năng điều khiển không dây, vâng bạn không nghe lầm đâu, không dây như các tay cầm đời mới cho Xbox One S hay PS4 luôn, siêu khủng.

Sau cả chục năm, bỗng nhiên tay cầm máy 4 nút được nâng cấp thành... không dây - Ảnh 1.

Được biết game thủ sẽ phải mua kit này về, tháo bộ tay cầm gốc ra rồi thay ruột vào là xong, hoàn toàn không phải chỉnh chọt hay hack gì thêm cả, vô cùng đơn giản! Chúng sẽ có thể kết nối Bluetooth ngon lành và chỉ cần sạc lại khi hết pin mà thôi.

Thậm chi tay cầm này còn hỗ trợ rất nhiều hệ máy có điều khiển Bluetooth là Nintendo Switch, máy tính chạy Windows cùng MAC OS và cả Raspberry Pi nữa, thật sự là rất tiện lợi chứ chẳng phải 'đùa' đâu!

Được biết kit chuyển đổi này được 8BitDo bán với giá 20 USD (tương đương khoảng 450 ngàn đồng) bao gồm toàn bộ các đồ phụ kiện để game thủ dùng chơi game được luôn, đi kèm với một chiếc tuốc nơ vít để bạn có thể tháo cái tay cầm cũ ra để thay bo mạch mới vào!