Sau búa thần Thor, fan God of War Ragnarok tiếp tục điêu khắc song đao Kratos bản đời thực

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 03/01/2023 01:28 PM

(Thethaovanhoa.vn) - God of War Ragnarok dường như đang mang tới những cảm hứng bất tận cho sự sáng tạo của người chơi.

Không thể phủ nhận rằng God of War Ragnarok, dù ra mắt rất muộn trong năm 2022 nhưng vẫn đang chứng minh mình xứng đáng với danh hiệu bom tấn được mong chờ nhất. Cốt truyện hay, cơ chế chiến đấu tuyệt vời và một nền đồ họa không thể ấn tượng hơn nữa, trò chơi này cho tới nay vẫn đang là tâm điểm của mọi sự chú ý, tranh luận từ các game thủ. Thậm chí, God of War Ragnaok còn trở thành niềm cảm hứng bất tận cho không ít người chơi sáng tạo ra những tác phẩm phiên bản đời thực mang tính nghệ thuật rất cao.

photo-1672637954668

God of War Ragnarok - bom tấn ấn tượng bậc nhất của năm 2022

Cụ thể, nếu như cách đây chưa lâu, chúng ta đã được chiêm ngưỡng búa thần Mjolnir phiên bản đời thực tới từ một game thủ thì mới đây thôi, các fan của God of War Ragnarok tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa. Cái tên được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Liew78 - người vừa thành công trong việc tái hiện lại Blades of Chaos - siêu vũ khí của Kratos và cũng là song đao mạnh nhất trong Cửu Giới với phiên bản đời thường không thể ấn tượng hơn nữa.

photo-1672637867833

Vũ khí danh bất hư truyền của Kratos trong God of War Ragnarok

Được biết, phiên bản Blades of Chaos này được làm hoàn toàn bằng gỗ và có những hoa văn được thắp sáng trên bề mặt đã khiến cho nó trở nên hoàn hảo, thậm chí không khác nhiều so với phiên bản gốc trong game. Đáng chú ý, ngay cả những chi tiết chạm khắc phức tạp ở phần lưỡi, chuôi của song đao cũng được thiết kế rất cầu kỳ, mang đúng tính chất của series God of War.

Tác phẩm siêu ấn tượng từ fan của God of War Ragnarok

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng bất chấp đã có vô số những sáng tạo ấn tượng của các fan God of War Ragnarok về nhiều vật phẩm từ trước tới nay như ngôi nhà của Kratos, búa thần Mjolnir của Thor, nhưng phiên bản Blades of Chaos này xứng đáng được coi là sản phẩm ấn tượng, cầu kỳ nhất từ trước tới nay. Ngoài ra, điều này càng thêm phần thể hiện sự lan tỏa của God of War Ragnarok cũng như tình yêu mà các fan hâm mộ chân chính của trò chơi dành cho dự án.