Sau Broly, Dragon Ball Super sẽ tung movie thứ 2 theo hướng hoàn toàn mới

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/06/2019 03:00 PM

Các fan của thương hiệu Bi Rồng đâu rồi, nhà sản xuất Dragon Ball Super đã xác nhận sẽ làm movie thứ 2 rồi kìa.

Sau thành công vang dội của Dragon Ball Super: Broly trong năm nay, Dragon Ball Super đang được lên kế hoạch để làm thêm 1 bộ phim khác. Chi tiết về bộ phim Dragon Ball Super tiếp theo đang dần được tiết lộ thông tin.

Sau Broly, Dragon Ball Super sẽ tung movie thứ 2 theo hướng hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Mới đây, đĩa DVD của movie Broly đã ra mắt tại Nhật và đặc biệt hơn, cuốn sách kèm theo đĩa có cả đoạn phỏng vấn vô cùng hấp dẫn của nhà sản xuất Dragon Ball tiết lộ thông tin cực hot về movie mới. Cụ thể như sau:

1. Đây sẽ là movie thứ 2 của thương hiệu Dragon Ball Super, và là thứ 21 của cả series Dragon Ball.

2. Movie sẽ không ra mắt trong năm nay (khả năng là 2020 hoặc 2021), bước đầu tiên chỉ là thông tin xác nhận từ nhà sản xuất.

3.Movie này sẽ đi theo 1 hướng khác so với những phần trước đó.

4. Đây là sản phẩm riêng biệt, không ảnh hưởng tới sự ra mắt của anime Dragon Ball Super phần 2, manga hay video game trong thời gian tới

Sau Broly, Dragon Ball Super sẽ tung movie thứ 2 theo hướng hoàn toàn mới - Ảnh 2.

*Nội dung chi tiết bài phỏng phấn:

- Akio Iyoko [Đứng đầu Dragon Ball Room, làm việc tại Shueisha]

"Chúng tôi đang bắt tay vào làm bộ phim tiếp theo của Dragon Ball Super. Broly đã quá mạnh nên tôi nghĩ movie kế tiếp sẽ theo một hướng đi khác. Thực sự movie Broly đã khiết cả đoàn bị kiệt sức, vậy nên chúng tôi sẽ cố gắng để không bị rơi vào tình trạng đó một lần nữa. Tôi nghĩ rằng Dragon Ball sẽ còn kéo dài và hi vọng nó sẽ được mọi người chờ đón".

- Norihito Hayashida [Nhà sản xuất của Dragon Ball Super movie Broly]

"Khi tập trung nguồn lực cho movie Broly, chúng tôi đã nhận ra được vài điều. Dàn staff, casting,... cho movie Broly đã được đầu tư khá tốt, đến mức chúng tôi nghĩ rằng sẽ không có thứ gì tuyệt vời hơn thế nữa. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến mọi thứ tốt hơn ở movie tiếp theo".

- Iyoko tiếp tục:

"Hiện tại có nhiều thứ chúng tôi chưa đạt tới nên tôi nghĩ rằng movie tiếp theo này sẽ thu được kết quả tốt hơn. Mọi người hãy đón chờ nhé!".

Đây quả thật đúng là tin mừng đúng không nào, các fan hãy cùng chờ đợi để theo dõi phần movie mới này nhé, bởi vì cuộc phiêu lưu của Dragon Ball vẫn đang tiếp diễn từng ngày.

Cre: Châu Karot / page Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)