Sau bao sóng gió, Trâm Anh trở lại, tuyên bố muốn tìm một "chỗ dựa" vững vàng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 14/10/2019 12:21 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trâm Anh vừa thể hiện mong muốn tìm được một chỗ dựa.

Sau 4 tháng im hơi lặng tiếng kể từ sau vụ lùm xùm và scandal cá nhân, thời gian gần đây, Trâm Anh đang dần có dấu hiệu trở lại một cách mạnh mẽ nhưng khá kín tiếng và không hề ồn ào. Đầu tiên là từ việc cô nàng mở lại Facebook cá nhân, cũng như bắt đầu đăng tải một số dòng trạng thái, ảnh chụp với các caption đầy ẩn ý. Điều này được các fan hâm mộ đón nhận nhiệt liệt, và chắc hẳn rất nhiều người đang mong chờ vào một màn comeback của cô nàng.

Sau bao sóng gió, Trâm Anh trở lại, tuyên bố muốn tìm một chỗ dựa vững vàng - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Trâm Anh sau khi trở lại

Và dường như, ngay cả khi đã trở lại sau những scandal, cái tên của cô nàng hot girl một thời này dường như vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt, khi mà những động thái của Trâm Anh luôn thu hút được lượng lớn các fan hâm mộ theo dõi. Cụ thể, sau một loạt những động thái gây chú ý như đăng kí hiến tạng, công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cùng những dòng trạng thái, caption vô cùng deep, mới đây thôi, Trâm Anh lại vừa khiến cho tất cả thêm một lần nữa ngỡ ngàng với dòng chia sẻ cũng rất sâu sắc của mình. Trên story, Trâm Anh cho rằng: "Phụ nữ chỉ cần có một chỗ dựa vững vàng vậy là họ sẽ không cần phải gồng mình với cả thế giới nữa. Đến bao giờ mới cảm thấy được bình yên...".

Sau bao sóng gió, Trâm Anh trở lại, tuyên bố muốn tìm một chỗ dựa vững vàng - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ mới nhất của cô nàng trên story

Và dường như, sau bao biến cố thăng trầm cùng những scandal trong cuộc sống, có vẻ như Trâm Anh đã dần dần sống chậm hơn, triết lý nhiều hơn và tới giờ phút này, điều cô nàng mong mỏi có lẽ là một chỗ dựa thực sự, để không phải tự bản thân gồng mình trước bao sóng gió và có một nơi bình yên để về nữa. Dòng trạng thái mới nhất này càng làm dầy thêm những chia sẻ về chủ đề vấp ngã - trưởng thành của cô nàng hot girl với những đăng tải ẩn ý trước đó như: "Cái giá của sai lầm tuổi trẻ là nửa đời lênh đênh", "Đôi khi câu nói bâng quơ lại cứu sống một con người". Có thể thấy, mặc dù chưa bao giờ chủ động nhắc tới scandal trong quá khứ, nhưng Trâm Anh dường như đã trở nên sâu sắc hơn nhiều, khác hẳn hình tượng hot girl một thời từng bị lên án và tạo ra sự phản cảm cho nhiều người với những lùm xùm trong cuộc sống.

Sau bao sóng gió, Trâm Anh trở lại, tuyên bố muốn tìm một chỗ dựa vững vàng - Ảnh 3.

Những dòng trạng thái so deep khá rối mắt của Trâm Anh

Thời gian gần đây, Trâm Anh cũng gần như biến mất hoàn toàn khỏi showbiz đầy thị phi mà thay vào đó, cô nàng dành nhiều thời gian hơn cho người thân, bạn bè cũng như gia đình. Ngoài ra, tất cả chỉ thấy Trâm Anh qua những dòng trạng thái đầy ẩn ý trên mạng xã hội và đoán định rằng cô nàng đang làm việc ở một thẩm mỹ viện - dựa theo những thông tin trên trang cá nhân.

Sau bao sóng gió, Trâm Anh trở lại, tuyên bố muốn tìm một chỗ dựa vững vàng - Ảnh 4.

Dường như cô nàng đang làm việc tại một trung tâm thẩm mỹ viện thì phải

Cũng không biết rằng trong tương lai cô nàng này có ý định comeback trở lại với showbiz như trước hay không, thế nhưng dường như ở thời điểm hiện tại, Trâm Anh đang rất hài lòng với cuộc sống bây giờ thì phải. Và có lẽ, điều mà cô nàng còn thiếu cũng như mong muốn có được chỉ là một chỗ dựa bình yên - như cách mà cô nàng vừa chia sẻ lên mạng xã hội mà thôi.

Sau bao sóng gió, Trâm Anh trở lại, tuyên bố muốn tìm một chỗ dựa vững vàng - Ảnh 5.

Bờ vai này đang mong muốn tìm một chỗ dựa