Sau bao nhiêu năm, cuối cùng Ash Ketchum cũng đã bắt được Pokemon huyền thoại đầu tiên

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/03/2019 06:07 PM

Với việc bắt được Pokemon huyền thoại Meltan, Ash đã có 1 Pokemon hệ Steel đầu tiên trong chuyến hành trình của mình.

Trong khi 'Pokémon: Detective Pikachu' đang được rầm rộ quảng bá thì bên cạnh đó anime Pokémon cũng có một bước tiến lớn với Ash Ketchum trong tuần này.

Vâng đúng vậy. Cuối cùng, huấn luyện viên yêu thích của chúng ta - Ash Ketchum đã bắt được một Pokemon huyền thoại để thêm vào bộ sưu tập của mình. Chúng ta đã được chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ này trong tập mới nhất của Pokemon the Series: Sun & Moon. Tập phim là một phần của arc nhỏ Meltan đang diễn ra và nó kết thúc bằng việc Ash mang về nhà một Meltan của riêng mình.

Sau bao nhiêu năm, cuối cùng Ash Ketchum cũng đã bắt được Pokemon huyền thoại đầu tiên - Ảnh 1.

Đây quả thực là một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt cho Ash, bởi vì đây là Pokemon huyền thoại đầu tiên thuộc quyền sở hữu của cậu. Đó chưa phải là tất cả đâu nhé, với Meltan, Ash đã bắt được 1 Pokemon hệ Steel đầu tiên trong chuyến hành trình của mình.

Sau bao nhiêu năm, cuối cùng Ash Ketchum cũng đã bắt được Pokemon huyền thoại đầu tiên - Ảnh 2.

Nếu bạn còn nhớ, lần đầu Meltan được ra mắt là ở trong Pokemon GO. Chuyện bắt đầu khi hình ảnh một Pokemon bí ẩn hoàn toàn mới trong Pokemon GO đã bị rò rỉ, khiến cho nhiều người nghĩ rằng đó chỉ là sơ suất của nhà sản xuất. Nhưng ngay sau đó, Nintendo đã chính thức tiết lộ danh tính sinh vật bí ẩn này: Meltan, Pokemon Mythical hệ Steel, sẽ xuất hiện trong bộ đôi game Pokemon Let's Go, Pikachu & Eevee ra mắt trên Nintendo Switch. Tiếp đến, công ty Pokemon đã nhanh chóng xác nhận Meltan sẽ tham gia 1 chương trình nhượng quyền thương mại là Pokemon # 808.

Cần phải nói rõ rằng, không có xác nhận nào về việc Meltan sẽ được chuyển sang Thế hệ 8 hay không khi đội hình này sẽ ra mắt vào cuối năm 2019. Cùng chờ xem nhé!