Sau bao ngày bị "hắt hủi", Ant-Man 3 đã được lên kế hoạch xuất hiện vào năm 2020 trong MCU

Mirikatoji  - Theo Helino | 04/11/2019 03:30 PM

Tưởng đã bị hủy bỏ thì mới đây Marvel lại bất ngờ xác nhận sẽ sản xuất Ant-Man 3 khiến các fan không khỏi háo hức.

Có thể thấy rằng mặc dù Scott Lang không phải là một trong những siêu anh hùng của Giai đoạn 1 như Iron Man hay Captain America, nhưng anh cũng xuất hiện trước khi Marvel ra mắt Black Panther, Spider-Man và Doctor Strange. Không những thế với thành công của 2 phần phim riêng thì dự án về Ant-Man 3 đang được rất nhiều khán giả mong chờ.

Sau bao ngày bị hắt hủi, Ant-Man 3 đã được lên kế hoạch xuất hiện vào năm 2020 trong MCU - Ảnh 1.

Nhưng với việc bị "ngó lơ" trong sự kiện San Diego-Comic Con vừa qua thì nhiều người không khỏi lo lắng cho số phận của Người Kiến. Không biết rằng siêu anh hùng "nhỏ bé" này sẽ bị lạc trôi về đâu trong vũ trụ rộng lớn của Marvel.

Tuy nhiên mới đây Marvel đã bất ngờ xác nhận sẽ sản xuất Ant-Man 3 khiến các fan không khỏi háo hức. Cụ thể theo tạp chí The Hollywood Reporter đưa tin thì đạo diễn Peyton Reed (người đã thực hiện hai bộ phim riêng về Người Kiến thuộc MCU là Ant-Man và Ant-Man and the Wasp ) mới ký hợp đồng với Marvel Studios để thực hiện tiếp phần 3. Cùng với đó nam tài tử Paul Rudd cũng sẽ quay trở lại với nghiệp siêu anh hùng của mình.

Sau bao ngày bị hắt hủi, Ant-Man 3 đã được lên kế hoạch xuất hiện vào năm 2020 trong MCU - Ảnh 2.

Được biết quá trình sản xuất dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021 và dự kiến ngày phát hành vào năm 2022.

Thông tin này khiến nó trở thành bộ phim thứ hai được công bố kể từ thông báo ban đầu của Marvel tại SDCC. Hãng phim trước đó đã tiết lộ ngày phát hành Black Panther 2 vào tháng 5/2022 tại D23. Giờ đây, Ant-Man 3 dường như là cái tên tiếp theo lọt vào danh sách phim ra mắt năm 2022 của Marvel.

Tuy hiện tại không rõ phần phim này sẽ có nội dung như thế nào, thế nhưng trước đó đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh Vương quốc lượng tử. Chính vì vậy nhiều khả năng sau các sự kiện của Ant-Man and the Wasp và Avengers: Endgam thì phần 3 của Người Kiến sẽ tập trung khai thác chủ đề này. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.