Sau bao năm, lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển hàng triệu game thủ mong đợi đã tái hiện trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Ác Niệm  - Theo Helino | 19/11/2019 08:00 PM

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ
30/11/2019 NCB: SohaGame NPH:

Cơ hội để tất cả những game thủ đam mê võ lâm trở lại trong một sản phẩm có gameplay quen thuộc nhưng trong một bối cảnh mới lạ đậm chất tiên hiệp của Ngọc Kiếm Truyền Kỳ.

Game nhập vai võ lâm từ lâu đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều thế hệ game thủ Việt, từ những ngày công thành chiến liên miên, cùng nhau vận tiêu, dã tẩu, đồ sát giang hồ… cho đến nay đã trải qua một thời gian khá dài phát triển. Lối chơi ấy có thể nói đã ăn sâu vào máu của phần lớn những game thủ yêu thích game nhập vai.

Sau bao năm, lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển hàng triệu game thủ mong đợi đã tái hiện trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 1.

Game võ lâm trải qua nhiều năm phát triển vẫn luôn là tượng đài trong lòng game thủ Việt

Tiếc rằng trong dòng chảy của công nghệ và thời đại, nhiều game chạy đua cấu hình tạo nên những tính năng mới ngày càng xa cách hơn với lối chơi nhập vai MMORPG quen thuộc. Quá nhiều thứ được "lai tạo" đã khiến nhiều người chơi thực sự bị "ngợp" khi bắt đầu chơi một game nhập vai thời điểm hiện tại. Chính điều ấy khiến trải nghiệm chơi game thực sự khá mệt mỏi và áp lực.

Tái hiện lại lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ lựa chọn một hướng đi khác khi bắt đầu ra mắt thị trường, trò chơi này thay vì "chạy đua vũ trang" thì lại tập trung chủ yếu vào trải nghiệm chơi game. Bằng cách tái hiện lại gần như 100% lối chơi kinh điển của dòng game võ lâm đó là cày cuốc, train level, săn Boss. Item có thể kiếm được từ việc đánh quái và dễ dàng giao dịch những đồ không khóa.

Sau bao năm, lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển hàng triệu game thủ mong đợi đã tái hiện trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 2.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ đưa game thủ trở về khởi nguồn trải nghiệm MMORPG võ lâm thực sự

Bên cạnh đó tất nhiên là PK đồ sát luôn là "đặc sản" võ lâm không thể thiếu tại các bãi train. Người chơi có thể bật PK tại tất cả các khu vực không an toàn và cạnh tranh nhau Boss, item… Những hoạt động PvP đông người như bang chiến, chiến trường 2 phe cũng được tái hiện cực kì quen thuộc nhưng trong một bối cảnh mới của thế giới tiên hiệp.

Đốt lửa trại, uống rượu x2 EXP cực kì quen thuộc

Người chơi chắc chắn sẽ luôn nhớ đến những kỉ niệm diệt Boss Tinh Anh dã ngoại, đốt lửa trại ăn mừng, uống rượu x2 EXP một thời trong các game võ lâm. Nay tính năng này đã chính thức trở lại trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ và được nhiều game thủ mong đợi hơn bao giờ hết.

Sau bao năm, lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển hàng triệu game thủ mong đợi đã tái hiện trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 3.
Sau bao năm, lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển hàng triệu game thủ mong đợi đã tái hiện trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 4.

Diệt Boss Tinh Anh dã ngoại để đốt lửa trại, uống thêm rượu +10% EXP là nét đặc sắc đậm chất võ lâm trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Điểm khác biệt có lẽ nằm ở việc Boss Tinh Anh của Ngọc Kiếm Truyền Kỳ không hề dễ "ăn" một chút nào, đồng thời chắc chắn để có được Boss, những kẻ đồ sát sẽ xuất hiện khắp mọi nơi, biến nơi này thành chiến trận cực kì gay cấn giữa các bang hội. Nếu may mắn có đủ tổ đội 4 người cùng uống rượu, EXP tổng nhận được sẽ lên tới 140%!

Lôi đài tỉ võ liên server, khẳng định đẳng cấp PK trở thành đệ nhất môn phái

Hẳn là trong kí ức của nhiều thế hệ game thủ, dòng game võ lâm không chỉ nổi tiếng bởi các hoạt động PvP đông người như công thành chiến, đại chiến Tống Kim, bang chiến… mà còn được biết đến tính năng lôi đài tỉ võ, nơi tìm ra Đệ Nhất Nhân mạnh nhất, người đứng đầu mỗi môn phái.

Sau bao năm, lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển hàng triệu game thủ mong đợi đã tái hiện trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 5.

Lôi đài tỉ võ, nơi tìm ra đại cao thủ mạnh nhất môn phái trở thành Đệ Nhất Nhân

Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường, tính năng PK tỉ võ này cuối cùng đã trở lại trên Ngọc Kiếm Truyền Kỳ. Sự khốc liệt của võ đài này còn được nâng lên tầm cao mới khi mở liên server, bạn sẽ gặp rất nhiều những cao thủ PK thực sự, và để chiến thắng tất cả để trở thành người đứng đầu môn phái thực sự không hề đơn giản chút nào.

Ngũ hành tương khắc, nơi chiến thuật PvP được đưa lên tầm cao mới

Sự thành công của dòng game nhập vai võ lâm nếu nói không quá chính là nhờ phần lớn ở những điểm đặc sắc trong PvP, nơi mà ngũ hành tương khắc đóng vai trò cực kì quan trọng để đem lại những trận chiến công bằng, chiến thuật và thử thách nhất.

Sau bao năm, lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển hàng triệu game thủ mong đợi đã tái hiện trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 6.
Sau bao năm, lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển hàng triệu game thủ mong đợi đã tái hiện trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 7.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ tái hiện lại ngũ hành tương khắc trong 5 đại phái theo một cách hoàn toàn mới

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ không chỉ tiếp nối giá trị tính năng ngũ hành tương khắc trong võ lâm, mà con tạo nên sự khác biệt với khả năng song tu, cho phép 1 môn phái được luyện cùng lúc 2 ngũ hành: Cửu Lê (Hỏa, Thổ), Thanh Vân (Kim, Thủy), Thiên Âm (Thủy, Mộc), Khiên Cơ (Mộc, Hỏa), Hợp Hoan (Thổ, Kim). Sự khác biệt này cộng thêm thuộc tính PK của 43 loại pháp bảo sẽ tạo nên ngàn vạn chiến thuật PK cực kì đa dạng và khó đoán chỉ có trong duy nhất Ngọc Kiếm Truyền Kỳ.

Sau bao năm, lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển hàng triệu game thủ mong đợi đã tái hiện trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ - Ảnh 8.

Pháp bảo trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ cũng có thuộc tính ngũ hành khắc chế và cả thuộc tính PK

Game thủ quan tâm có thể tìm hiểu Ngọc Kiếm Truyền Kỳ tại fanpage: https://www.facebook.com/NgocKiemTruyenKy/