Sau bao năm lẻ bóng thì cuối cùng "Gấu mẹ vĩ đại" của SKT - HLV kkOma cũng thoát kiếp độc thân?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 27/12/2018 10:47 AM

 
  thích

Nếu điều này trở thành sự thực thì đối với fan hâm mộ SKT T1, đây sẽ là một vụ nổ còn lớn hơn chức vô địch thế giới nữa kia.

Trong một diễn biến hơi liên quan đến KeSPA Cup, thì mới đây, cư dân mạng kiêm truyền nhân của thám tử lừng danh Conan đã vô tình phát hiện ra một bí mật động trời liên quan đến Đại nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất trong tổ chức áo đen: HLV kkOma của SKT T1.

Chẳng là trong một tấm ảnh hậu trường của SKT được chụp tại giải đấu này, người ta đã phát hiện cánh tay quen thuộc của HLV kkOma lấp lo giữa khung hình, để lộ ngón tay áp út giờ đây đã đeo nhẫn - Một dấu hiệu cho thấy người đàn ông đã không còn...độc thân nữa.

Sau bao năm lẻ bóng thì cuối cùng Gấu mẹ vĩ đại của SKT - HLV kkOma cũng thoát kiếp độc thân? - Ảnh 1.
Sau bao năm lẻ bóng thì cuối cùng Gấu mẹ vĩ đại của SKT - HLV kkOma cũng thoát kiếp độc thân? - Ảnh 2.

Ảnh: Pentakill Subteam

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng cộng đồng fan hâm mộ LMHT vẫn đang bùng nổ vì phát hiện kinh điển này. Mặc dù có người vẫn nghi kỵ rằng "tại ổng ế lâu quá nên mua đại cái nhẫn ở chợ để tự an ủi đó mà", nhưng rõ ràng ai cũng hi vọng đây là dấu hiệu cho thấy kkOma đã chấm dứt cuộc đời độc thân.

Kim "kkOma" Jeong-gyun, sinh năm 1985 và sẽ bước sang tuổi 34 vào năm sau, là HLV của đội tuyển SKT T1 từng giành 3 chức vô địch thế giới. Anh được cộng đồng LMHT thần tượng bởi tài năng huấn luyện cũng như việc chăm sóc một cách tận tình cho các tuyển thủ, cùng với đó là một vẻ ngoài đẹp trai và nam tính mà chúng ta sẽ không dễ bắt gặp đối với một vị Huấn luyện viên thể thao điện tử.

Sau bao năm lẻ bóng thì cuối cùng Gấu mẹ vĩ đại của SKT - HLV kkOma cũng thoát kiếp độc thân? - Ảnh 3.

Tài năng, ngoại hình, tiền tài, danh vọng đã có đủ cả, nhưng cuối cùng thì sau hơn 30 năm cuộc đời, vị HLV tâm huyết và chu đáo này vẫn chưa có được cho mình một mảnh tình vắt vai. Các tuyển thủ SKT thường nói vui về kkOma rằng họ luôn được anh chăm sóc hàng ngày, nhưng chẳng ai ưa thích việc suốt ngày nhìn thấy anh ở Gaming House cả, điều mà cả đội mong đợi là có một ngày được thấy kkOma ra ngoài hẹn hò và chuẩn bị cưới vợ.

Đáp lại lời trêu chọc của đám học trò không biết điều, vị HLV soái ca này cũng chỉ có thể sử dụng câu châm ngôn quen thuộc của hội ế lâu năm:"Năm sau anh lấy vợ cho các chú biết mặt", có điều chẳng biết năm sau là năm nào.

Như đã đề cập, thực tế thì nguyên nhân mà kkOma bị cộng đồng LMHT đặt cho biệt danh "Thánh ế", một phần là vì trong gần 10 năm qua, anh đã giành hết tâm trí cho công việc trong lĩnh vực thể thao điện tử, từ lúc còn là tuyển thủ Starcraft cho tới khi trở thành thuyền trưởng của SKT T1.

Sau bao năm lẻ bóng thì cuối cùng Gấu mẹ vĩ đại của SKT - HLV kkOma cũng thoát kiếp độc thân? - Ảnh 4.

Trở thành người chèo lái một con thuyền với danh tiếng và áp lực thành công như SKT không phải điều dễ dàng, vậy nên cũng dễ hiểu khi cho đến thời điểm hiện tại, mọi tâm trí của kkOma hầu như chỉ dồn hết vào việc chăm sóc những cậu em - những học trò của mình, mà không còn thời gian chăm lo cho bản thân.

Vậy nên nếu dấu hiệu nói trên chứng minh rằng kkOma đã chính thức tìm được nửa kia, thì đây hẳn là thông tin không thể vui hơn giành cho những người yêu mến vị HLV này, và đối với Faker, có lẽ anh chàng này sẽ là người vui nhất khi "không còn phải đụng mặt ông thầy mỗi ngày nữa rồi, bây giờ ổng sẽ phải ra ngoài hẹn hò thay vì quản thúc chúng ta!"

Xem thêm:

lmht

kkoma

skt t1