Sau bao năm, cuối cùng cũng có một The Lord of the Rings Mobile chính chủ để game thủ trở về thanh xuân

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/08/2021 0:00 AM

 
  thích

Thế hệ “Z” có thể không biết nhiều về The Lord of the Rings, nhưng game thủ 8x và 9x chắc chắn không thể không biết.

The Lord of the Rings có lẽ là những kỷ niệm gắn bó với cả thanh xuân của người chơi thế hệ 8x và 9x. The Lord of the Rings là một tiểu thuyết kiệt xuất của nhà văn J. R. R. Tolkien. Theo thống kê của Wikipedia “Chúa tể của những chiếc nhẫn Với 150 triệu bản được bán ra, quyển sách trở thành tiểu thuyết bán chạy thứ hai của mọi thời đại sau cuốn Chuyện hai thành phố.”

Sau bao năm, cuối cùng cũng có một The Lord of the Rings Mobile chính chủ để game thủ trở về thanh xuân - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, các phần phim của The Lord of the Rings đã từng giành được không ít giải Oscar. Chính vì vậy, The Lord of the Rings thực sự có một vị thế vô cùng quan trọng với thanh xuân của thế hệ 8x và 9x ngày nào. Và có lẽ, thế hệ này đã phải chờ rất lâu mới có được một tựa game mobile về The Lord of the Rings xứng đáng để người chơi chờ đợi và sẵn sàng trải nghiệm khi ra mắt.

Sau bao năm, cuối cùng cũng có một The Lord of the Rings Mobile chính chủ để game thủ trở về thanh xuân - Ảnh 2.

Cụ thể, The Lord of the Rings: Rise of War chính là tựa game mà fan của The Lord of the Rings không nên bỏ qua. Tựa game này lấy bối cảnh các sự kiện của phim và đưa người chơi thực sự bước chân vào những cuộc chiến huyền thoại.

Mới đây, NetEase Games và Warner Bros. Interactive Entertainment đã thông báo rằng người chơi hoàn toàn có thể đăng ký trước The Lord of the Rings: Rise of War, một tựa game chiến lược thời gian thực có bản quyền dựa trên bộ ba tiểu thuyết mang tính biểu tượng của J. R. R. Tolkien và những phần phim đã xuất sắt đoạt giải Oscar.

Sau bao năm, cuối cùng cũng có một The Lord of the Rings Mobile chính chủ để game thủ trở về thanh xuân - Ảnh 3.

Cụ thể, vào ngày 23/9 sắp tới, The Lord of the Rings: Rise of War sẽ chính thức ra mắt ở khu vực châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương và Đông Nam Á. Người chơi sẽ xây dựng quân đội của mình, chinh phục và mở rộng lãnh thổ một cách đầy toan tính để theo đuổi Chiếc nhẫn. The Lord of the Rings: Rise of War là một tựa game tái hiện chân thực và sống động về thế giới Chúa tể của những chiếc nhẫn mà thế hệ game thủ 8x và 9x đã từng trải nghiệm.

Đây thực sự là một sản phẩm đáng mong chờ đối với fan của The Lord of the Rings trên nền tảng di động. Game thủ có thể đăng ký trước The Lord of the Rings: Rise of War tại ĐÂY!