Sau Bản năng vô cực, những sức mạnh mới nào sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super?

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2020 10:27 AM

Dragon Ball Super đã mang tới rất nhiều biến đổi cho người Saiyan. Bản năng vô cực hiện là trạng thái mới nhất của Goku, vậy chuyển đổi lớn tiếp sau nó sẽ là gì?

Dragon Ball Super đã mang tới rất nhiều biến đổi xoay quanh các vị thần cho người Saiyan, với Super Saiyan God và Super Saiyan Blue là hai trạng thái được mọi người yêu thích, còn Bản năng vô cực là thứ sức mạnh mới nhất của Goku. Bây giờ, chúng ta tự tưởng tượng sự chuyển đổi lớn tiếp theo được trình bày trong thương hiệu của Akira Toriyama sẽ là gì, khi mỗi arc của bộ truyện đã đưa Goku, Vegeta và các chiến binh Z khác vượt qua nhiều thử thách khó khăn, các nhân vật cũng trở nên mạnh mẽ hơn nhé!

Một hình thức mới của Bản năng vô cực

Sau Bản năng vô cực, những sức mạnh mới nào sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super? - Ảnh 1.

Hiện tại, có hai hình thức Ultra Instinct mà Goku đã mở khóa, đó là Dấu hiệu Bản năng vô cực và một phiên bản chính khác, làm cho mái tóc của anh trở nên bạc hoàn toàn. Chúng ta phải tin rằng Goku có thể đưa kỹ thuật mới này tiến xa hơn một bước so với những gì người xem hiện đang thấy và tiếp cận các cấp độ sức mạnh cao hơn. Trong arc mới về Moro, Goku tiết lộ rằng mình đã có thể truy cập cấp độ Bản năng vô cực đầu tiên. Và chúng ta phải tự hỏi liệu có một cấp độ nào khác vượt qua những gì mọi người đang chờ đợi hay không?

Một cấp độ mới của Super Saiyan

Sau Bản năng vô cực, những sức mạnh mới nào sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super? - Ảnh 2.

Với ba hình thức Super Saiyan được giới thiệu trong Dragon Ball Z và hai hình thức bổ sung xuất hiện trong Dragon Ball Super liên quan đến thần, phần tiếp theo vẫn còn chỗ cho một biến đổi nữa nếu muốn giống với Dragon Ball Z. Mặc dù không phải là chính truyện, nhưng fan hâm mộ vẫn đang chờ đợi xem liệu một dạng Super Saiyan 4 nào đó cuối cùng sẽ đến trong mạch truyện chính hay không. Hoặc Goku và Vegeta sẽ khám phá ra cách mở khóa cùng sức mạnh mà Broly có chẳng hạn.

Chuyển đổi mới từ hành tinh Yardrat

Sau Bản năng vô cực, những sức mạnh mới nào sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super? - Ảnh 3.

Đối với những người theo dõi manga Dragon Ball Super đã biết rằng Vegeta đang thực hiện một cấp độ đào tạo mới để đánh bại Moro, đặc biệt là phải du hành tới hành tinh Yardrat - nơi dạy cho Goku cách làm chủ kỹ thuật Dịch chuyển tức thời. Nếu Vegeta học cách thành thạo các chiêu mới như chữa bệnh, nhân bản, thậm chí là phát triển đến kích cỡ lớn hơn nhiều so với hiện tại, hoàng tử Saiyan có thể khám phá ra một sự biến đổi mới cho riêng mình.

Nhiều người hâm mộ của Vegeta đang chờ đợi anh có được chiến thắng của mình ở arc Galactic Patrol Prisoner, đây rất có thể là cơ hội tốt nhất để Vegeta đạt được một sự chuyển đổi mới.

Thời gian tỏa sáng của Gohan

Sau Bản năng vô cực, những sức mạnh mới nào sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super? - Ảnh 4.

Trước arc Giải đấu sức mạnh, Gohan đã có thể một lần nữa truy cập vào trạng thái "Mystic" hay "Ultimate" của mình để trở nên mạnh mẽ như khi còn ở arc Majin Buu. Nhưng anh hứa với cha mình rằng sẽ tìm ra cách để trở nên mạnh mẽ hơn mà không dựa vào những biến đổi Super Saiyan. Với việc Goku và Vegeta thu hút rất nhiều sự chú ý của người xem trong suốt Dragon Ball Super, việc cho một Saiyan lai có cơ hội giới thiệu sự chuyển đổi mới trong phần tiếp theo chắc chắn sẽ được nhiều người hâm mộ hoan nghênh.

Một sự chuyển đổi Namekian

Sau Bản năng vô cực, những sức mạnh mới nào sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super? - Ảnh 5.

Tội nghiệp Piccolo, nhân vật này chưa bao giờ có được sự tỏa sáng như hồi Android Saga, khi đó anh là Z Fighter mạnh nhất trong một khoảng thời gian ngắn. Namekian thường có được sức mạnh lớn bằng cách hợp thể những người trong chủng tộc với nhau. Đã lâu rồi Piccolo chưa có được một sự biến đổi mới có thể đưa bản thân lên ngang hàng với người Saiyan, mong rằng trong tương lai, anh có thể tỏa sáng và trở thành một trong những chiến binh mạnh nhất ở đội hình Dragon Ball một lần nữa.