Sau Avengers: Endgame chúng ta sẽ phải chia tay "vĩnh viễn" với Bố Già Stan Lee

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/04/2019 05:59 PM

Trước khi qua đời, Stan Lee - "cha đẻ của Marvel" đã kịp hoàn thành vai diễn khách mời cuối cùng của cuộc đời mình trong Avengers: Endgame.

Đã thành thói quen từ rất lâu mỗi khi một bộ phim Marvel ra mắt, ngoài việc thưởng thức những tình tiết hấp dẫn, những thước phim hành động mãn nhãn, các fans trung thành còn lưu tâm đến những khoảnh khắc cameo của "bố già" .

Sau Avengers: Endgame chúng ta sẽ phải chia tay vĩnh viễn với Bố Già Stan Lee - Ảnh 1.

"Ông lão" 93 tuổi này đã xuất hiện trong hầu hết những bộ phim có gắn mắc Marvel, từ series TV "The Incredible Hulk" năm 1982 cho tới các bộ phim mới như "Deadpool", "Captain America: Civil War" và "X-Men: Apocalypse". Mỗi lần cụ xuất hiện là cả khán phòng như rộn rã hẳn lên dù chỉ là những giây phút chớp nhoáng.

Tuy nhiên, vì sự ra đi đột ngột của cụ Lee vào cuối năm 2018, có một số lo ngại rằng vai cameo của cụ trong Captain Marvel sẽ là lần cuối cùng. May mắn thay, trong một cuộc phỏng vấn với ET Online, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige xác nhận rằng nhiều cảnh cameo đã được quay sẵn trước khi cụ ra đi.

Sau Avengers: Endgame chúng ta sẽ phải chia tay vĩnh viễn với Bố Già Stan Lee - Ảnh 2.

Cụ thể là trong một buổi họp báo mới đây, cặp đôi đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo của Avengers: Endgame đã khẳng định nhà văn Stan Lee sẽ có màn cameo cuối cùng của ông trong bộ phim này. "Cha đẻ của Marvel" đã kịp hoàn thành vai diễn trước khi qua đời vào tháng 11/2018.

Joe Russo bày tỏ sự kính trọng với vị họa sĩ quá cố: "Từ ngày còn bé, tôi đã rất yêu thích bộ phim hoạt hình Spider-Man được lồng tiếng bởi Stan Lee. Những thứ mê hoặc bạn khi bạn còn là một đứa trẻ cũng sẽ khiến bạn "phát cuồng" cả khi đã trưởng thành. Khi Stan Lee đến trường quay và cất giọng lên, tôi có cảm giác mình được quay ngược về thời ấu thơ".

Sau Avengers: Endgame chúng ta sẽ phải chia tay vĩnh viễn với Bố Già Stan Lee - Ảnh 3.

Vai diễn khách mời gần đây nhất của Stan Lee là ông già trên tàu cao tốc trong Captain Marvel. Bộ phim này cũng mở màn bằng một cảnh intro tưởng nhớ Stan Lee khiến các fan phải rơi nước mắt.

Không biết rằng lần xuất hiện cuối cùng này của "bố già" sẽ như thế nào? Liệu có điều gì đặc biệt không nhỉ? Chúng ta hãy cùng chờ đón đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì sẽ biết cả thôi.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ được ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 26/04/2019.