Sau arc Wano, tác giả Oda sẽ mang đến câu chuyện gì để nối tiếp thành công của One Piece trong năm 2022?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/01/2022 09:00 AM

Tuy arc Wano chưa kết thúc, nhưng nhiều người hâm mộ đã đưa ra nhiều dự đoán về arc tiếp theo.

Wano hiện là arc dài nhất trong bộ truyện One Piece, nó thậm chí còn đánh bại kỷ lục của phần Dressrosa. Bản thân arc Wano đã được giới thiệu lần đầu tiên vào giữa năm 2018 và hiện đã kéo dài hơn 120 chương và vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Tuy nhiên, ngay cả khi chưa có thông báo gì thì nhiều người hâm mộ vẫn đang suy đoán về arc tiếp theo. Theo nhiều ý kiến đây sẽ là một arc đặc biệt nói về những nhân vật quan trọng.

Arc trình bày câu chuyện về việc cứu Sabo

Sau arc Wano, tác giả Oda sẽ mang đến câu chuyện gì để nối tiếp thành công của One Piece trong năm 2022? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết trong chương 956 đã tiết lộ rằng có chuyện gì đó đã xảy ra với Sabo. Tin tức liên quan tới Sabo đã lan ra khắp thế giới, từ đầu não của quân cách mạng cho tới quê hương anh ở East Blue. Các thành viên quân cách mạng chẳng thể nào tin được những gì họ vừa đọc, rất nhiều người đã khóc khi đọc thông tin về Sabo. Không rõ đó là tin gì nhưng hẳn phải là một tin rất xấu. Và khi arc Wano kết thúc thì đây là thời điểm thích hợp để trình bày câu chuyện về việc cứu Sabo.

Không những thế arc này là một sẽ giới thiệu sâu hơn về Quân đội Cách mạng, bắt đầu từ thời điểm nó được lập ra. Quan trọng nhất là tại sao họ lại nhắm mục tiêu vào Chính phủ Thế giới và Thiên Long Nhân. Rất có thể chúng ta sẽ được biết về những câu chuyện trong quá khứ cũng như sức mạnh thật sư của nhân vật Monkey D. Dragon.

Arc trình bày câu chuyện về sự kiện tại Thung Lũng Chúa

Sau arc Wano, tác giả Oda sẽ mang đến câu chuyện gì để nối tiếp thành công của One Piece trong năm 2022? - Ảnh 2.

Bên cạnh việc nói về quá khứ của Dragon và Quân đội Cách mạng, arc cũng được suy đoán là sẽ xuất hiện sau Wano là Thung lũng Chúa. Dựa trên lời kể của Sengoku, trong sự kiện Thung lũng Chúa đã xảy ra một trận chiến giữa hải quân, Roger và băng hải tặc Rocks. Đây là một câu hỏi lớn đối với người hâm mộ. Điều gì thực sự đã xảy ra vào thời điểm đó? Và một arc dành riêng cho nó có thể giải đáp sự tò mò của mọi người, không những thế sẽ hé lộ ra nhiều sự kiện quan trọng ảnh hưởng đến thế giới.

Ngoài ra, arc Thung lũng Chúa cũng có thể trình bày những câu chuyện khác. Ví dụ: giới thiệu nhân vật Rocks D. Xebec, cách hắn thành lập băng hải tặc của mình như thế nào, và chiêu mộ những thành viên như Râu Trắng, Kaido, Big Mom ra sao… Trên đây chỉ là những giả thuyết mang tính tham khảo, còn chính xác sự việc như thế nào thì chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa!

https://gamek.vn/sau-arc-wano-tac-gia-oda-se-mang-den-cau-chuyen-gi-de-noi-tiep-thanh-cong-cua-one-piece-trong-nam-2022-2022011815491567.chn