Sau 5 năm thử nghiệm, tựa game "siêu lầy" DayZ mới chịu tung bản chính thức

DVT  - Theo Helino | 16/12/2018 02:46 PM

Phiên bản Dayz 1.0 cũng đã chính thức lên kệ. Ngay cả khi bạn không mua Early Access, bạn cũng có thể chơi thử game.

Sau tất cả thì DayZ đã kết thúc Early Access. Đồng thời, hãng Bohemia Interactive tung ra bản nâng cấp đưa Dayz lên phiên bản 1.0. Bên cạnh đó hãng cũng khuyến mãi thêm bằng cách cho phép game thủ chơi miễn phí từ nay đến ngày 17 tháng 12. Trailer ra mắt chính thức đầy hoành tráng của Dayz như góp phần ‘hâm nóng’ tình cảm mà fan dành cho game

Sau 5 năm thử nghiệm, tựa game siêu lầy DayZ mới chịu tung bản chính thức - Ảnh 1.

Ngay bay giờ, bạn có thể mua DayZ với giá rẻ hơn 15% so Early Access trên Steam. Giá sale chỉ áp dụng đến thứ hai, sau đó sẽ tăng trở lại.

"Trong những ngày qua, nhóm đã làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để thực hiện bước nhảy vọt quan trọng này", hãng Bohemia Interactive đăng trên trang web của DayZ. "Và tất nhiên, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ, góp ý từ cộng đồng fan, có thể là trong Tweets, PM hoặc thông qua Reddit. Chúng tôi muốn cảm ơn từng người trong số các bạn vì sự kiên nhẫn, sức chịu đựng và tình cảm của các bạn trong nhiều năm qua. "

Bên cạnh đó nhiều fan vẫn còn thắc mắc.Họ đã xem TheRastyManZ khi anh ấy đang Stream thử bản nâng cấp 1.0 trên máy chủ thử nghiệm và tốc độ khung hình của game thấp hơn nhiều so với bình thường, chỉ khoảng 20-25 khung hình / giây. Một tweet từ tài khoản chính thức DayZ cho biết vấn đề đang được xem xét.