Sau 5 năm phát hành, manga Dr. Stone chính thức kết thúc với chap cuối dừng lại ở con số 232

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2022 12:00 PM

Bộ manga nổi tiếng Dr. Stone của Riichiro Inagaki và Boichi sẽ chính thức kết thúc với chap cuối cùng sẽ xuất hiện trên tạp chí Weekly Shonen Jump số mới nhất.

Theo thông tin mà chúng tôi vừa mới cập nhật, trong số mới nhất, Weekly Shonen Jump Issue # 14 sẽ đăng tải chap 232 và cũng là chap truyện cuối cùng của manga Dr. Stone. Như vậy đây cũng là cái kết của bộ manga nổi tiếng kéo dài 5 năm qua vào ngày 7 tháng 3 năm 2022. Manga Dr. Stone bắt đầu vào tháng 3 năm 2017 và nhanh chóng trở thành một trong những bộ truyện tranh phổ biến được yêu thích bậc nhất trong 5 năm qua. Manga này cũng đã có một phiên bản chuyển thể anime được sản xuất, hiện đang sản xuất cho mùa thứ ba.

Sau 5 năm phát hành, manga Dr. Stone chính thức kết thúc với chap cuối dừng lại ở con số 232 - Ảnh 1.

Thông báo về việc manga Dr. Stone sẽ kết thúc ở chap 232

Kể từ khi ra mắt độc giả, manga Dr. Stone đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới và cũng đã giành được giải thưởng Shogakukan Manga danh giá, giải thưởng tôn vinh một số bộ truyện tranh hay nhất ở Nhật Bản vào năm 2018.

Dr. Stone là manga nói về cậu học sinh Taiju Ooki. Sau 5 năm nuôi dưỡng những tình cảm không thành lời, cậu học sinh trung học Taiju Ooki cuối cùng cũng sẵn sàng thú nhận tình yêu của mình với Yuzuriha Ogawa. Tuy nhiên, ngay khi Taiju bắt đầu lời thú nhận của mình, một luồng sáng xanh chói mắt ập đến trái đất và hóa đá nhân loại trên khắp thế giới - biến mọi người thành đá. Vài thiên niên kỷ sau, Taiju thức tỉnh và thấy thế giới hiện đại hoàn toàn không tồn tại, vì thiên nhiên đã phát triển mạnh mẽ trong những năm nhân loại đứng yên. Từ đây câu chuyện giải cứu thế giới của anh chàng Taiju Ooki bắt đầu.

Sau 5 năm phát hành, manga Dr. Stone chính thức kết thúc với chap cuối dừng lại ở con số 232 - Ảnh 2.

Nói qua một chút về Dr. Stone chap 232 và cũng là chap cuối của bộ truyện này. Trong chap cuối cùng thì Senku, Kohaku, Stanley, Ryusui với sự hỗ trợ của Medusa đã quay trở về trái đất an toàn. Câu chuyện lướt nhanh đến vài năm sau đó. Với sự đồng lòng, nhân loại đã dần đem các sản phẩm văn minh trở lại trái đất. Trong các khung truyện, ta nhìn thấy máy bay trên bầu trời, ô tô lướt trên các con đường lớn, những thành phố đông đúc nhộn nhịp. Nhân loại đã thật sự hồi sinh sau hơn 3700 năm hóa đá!

Sau 5 năm phát hành, manga Dr. Stone chính thức kết thúc với chap cuối dừng lại ở con số 232 - Ảnh 3.

Nhìn chung Dr. Stone chap 232 sẽ mang đến một cái kết đẹp cho bộ truyện này sau 5 năm phát hành. Với phong cách vẽ truyện độc lạ, hy vọng rằng trong tương lai, với sự ủng hộ của các fan thì sẽ có thêm một phần hậu truyện về manga này để chúng ta tiếp tục đến với hành trình mới của Taiju Ooki và các đồng đội. Các bạn thấy sao về việc manga Dr. Stone chính thức kết thúc sau chap 232? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/sau-5-nam-phat-hanh-manga-dr-stone-chinh-thuc-ket-thuc-voi-chap-cuoi-dung-lai-o-con-so-232-20220303101732148.chn