Sau 4 ngày ra mắt, Lục Địa Loren - ADNX lập kỷ lục, người chơi đưa ra lời khuyên “đừng có thoát game”

Bảo Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/07/2022 02:35 PM

Lục Địa Loren - ADNX
16/06/2022 NCB: Đang cập nhật NPH:

Hiếm thấy một tựa game nào hiện tại mà game thủ chật kích ba cụm máy chủ, chỉ cần lỡ “thoát” ra vào lại là phải xếp hàng chờ.

Lục Địa Loren – ADNX chính thức ra mắt vào ngày 24/7 vừa qua. Được biết, đây là tựa game MU Mobile do chính tay người Việt phát triển từ khâu kịch bản nội dung, đồ họa cho tới lối chơi. Một điểm hấp dẫn chính là việc Lục Địa Loren – ADNX được đánh giá là tựa game mang đúng cái chất của MU Online cách đây 20 năm lên trên nền tảng di động.

Sau 4 ngày ra mắt, Lục Địa Loren - ADNX lập kỷ lục, người chơi đưa ra lời khuyên “đừng có thoát game” - Ảnh 1.

Ngay từ thời điểm mở cửa máy chủ, Lục Địa Loren – ADNX đã nhận được sự đón nhận của hàng vạn game thủ. Đã lâu lắm rồi, làng game Việt mới chứng kiến cảnh tượng người chơi chen chúc đông vui và náo nhiệt như thế vậy. Nhìn hình ảnh này, nhiều game thủ thế hệ 8x không khỏi bồi hồi nhớ lại thời thanh xuân của mình. Ký ức ấy cũng từng cháy bỏng và dữ dội như vậy.

Có lẽ chính vì vậy mà sau khi ra mắt mới được bốn ngày, Lục Địa Loren – ADNX đã nằm trong Top 5 tựa game nhập vai miễn phí hay nhất trên Google Play. Đây cũng chính là một trong số những kỷ lục dành cho một tựa game nhập vai do chính tay người Việt phát triển.

Sau 4 ngày ra mắt, Lục Địa Loren - ADNX lập kỷ lục, người chơi đưa ra lời khuyên “đừng có thoát game” - Ảnh 2.

Trong một hệ sinh thái game di động mà không có quá nhiều các sản phẩm nhập vai của người Việt, thì Lục Địa Loren – ADNX nổi lên như một hiện tượng. Những con số không biết nói dối khi mà có tới hàng chục nghìn game thủ đăng nhập cùng lúc vào thời điểm 10 giờ ngày 24/7 vừa qua. Vì thế nên việc Lục Địa Loren – ADNX leo Top bảng xếp hạng trên Google Play cũng không có gì quá khó hiểu. Bởi đó chính là sự ghi nhận của cộng đồng game thủ Việt mà thôi.

Sau 4 ngày ra mắt, Lục Địa Loren - ADNX lập kỷ lục, người chơi đưa ra lời khuyên “đừng có thoát game” - Ảnh 3.

Sự kiện đua Top đang diễn ra vô cùng sôi nổi trong Lục Địa Loren - ADNX

Dù đông đúc như vậy nhưng Lục Địa Loren – ADNX lại không gặp một sự cố đáng tiếc nào quá lớn. Chỉ có duy nhất một vấn đề đó chính là… “người đông hơn quái” mà thôi. Nguyên nhân là bởi sự háo hức quá lớn từ người chơi dẫn đến việc nhiều game thủ cùng đăng nhập, tạo tài khoản và trải nghiệm cùng một lúc. Điều này khiến cho tài nguyên trong game “chưa kịp sinh ra đã bị mất đi” rồi.

Trong lịch sử làng game di động Việt thì không có quá nhiều những tựa game do chính người Việt phát triển có thể leo top bảng xếp hạng Google Play. Đặc biệt đó lại là một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Lục Địa Loren – ADNX đã và đang trở thành một hiện tượng và nhận được sự ghi nhận cũng như yêu mến của game thủ nước nhà.

Lục Địa Loren - ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren - ADNX tại đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

https://gamek.vn/sau-4-ngay-ra-mat-luc-dia-loren-adnx-lap-ky-luc-nguoi-choi-dua-ra-loi-khuyen-dung-co-thoat-game-2022072811470385.chn