Sau 36 năm tập phim Nobita và cuộc chiến vũ trụ sẽ được làm mới như thế nào trong Phim Doraemon 2021?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/11/2020 01:33 PM

Đây chính thức là thông tin mới nhất về dự án Phim Doraemon 2021, phần phim này sẽ làm lại tập phim Nobita và cuộc chiến vũ trụ sản xuất năm 1985.

Mới đây nhất các nhà sản xuất đã chính thức công bố bộ phim thứ 41 cho Doraemon. Theo đó, phim Doraemon 2021 sẽ là bản làm lại của Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ (Doraemon: Nobita’s Little Star Wars) được sản xuất vào năm 1985. Phim Doraemon 2021 có tên gọi chính thức là Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ 2021 (Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021) dự kiến được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3 năm 2021.

『映画ドラえもん のび太の宇宙小戦争 2021』予告編

Susumu Yamaguchi, đạo diễn bốn bộ phim Sergent Keroro từ năm 2007 đến năm 2010, sẽ chỉ đạo biên kịch. Shirogumi, một công ty sản xuất CG nổi tiếng quốc tế, từng tham gia vào loạt phim STAND BY ME Doraemon 3DCG sẽ hợp tác sản xuất trong dự án này.

Nhắc lại một chút về nội dung của tập phim Nobita và cuộc chiến vũ trụ. Câu truyện bắt đầu với việc Nobita bị đuổi khỏi đoàn phim của Suneo và Jaian bởi vì tính hậu đậu của mình. Nobita đã nhờ Doraemon làm giúp một bộ phim cho riêng mình, cậu đã tới nhờ Shizuka giúp đỡ nhưng trái với ý của Nobita, Shizuka lại muốn làm một bộ phim cổ tích và trong khi quay phim, con thỏ bông của Shizuka đã bị mất tích. Lúc trở về nhà, Nobita và Doraemon phát hiện ra con thỏ nằm trong sân nhà cậu, hai người rất ngạc nhiên và các cậu phát hiện ra con thỏ do Papi của hành tinh Parika-cưỡi.

Sau 36 năm tập phim Nobita và cuộc chiến vũ trụ sẽ được làm mới như thế nào trong Phim Doraemon 2021? - Ảnh 2.

Sau khi nghe câu chuyện của Papi kể lại, Nobita đồng ý giúp đỡ người bạn mới quen. Ngày hôm sau, nhóm của Jaian đang quay lại cảnh phim bị hỏng thì xuất hiện một con tàu vũ trụ hình cá voi đến bắn phá. Cả nhóm đã ném đã hỏng con tàu và cho rằng đó là do Nobita đến phá đám và kéo nhau tới hỏi tội Nobita. Sau khi nghe rõ câu truyện, Jaian – Suneo và sau này còn có thêm cả Shizuka đã đồng ý giúp đỡ Papi lấy lại hành tinh của mình.

Sau 36 năm tập phim Nobita và cuộc chiến vũ trụ sẽ được làm mới như thế nào trong Phim Doraemon 2021? - Ảnh 3.

Sau khi Shizuka bị bọn phản loạn bắt giữ và Papi buộc phải hi sinh để cứu cô bé thì nhóm bạn Nobita đã quyết định phải tới Parika để đánh đuổi Giru, một trận chiến quyết liệt diễn sau đó. Sau đó nhóm 3 người bị Giru bắt, 2 người bị quân của Giru bắn gãy ăng-ten của xe tăng đồ chơi (được Suneo phóng to và chỉnh sửa) và rơi xuống biển. Do đèn pin thu nhỏ hết tác dụng, nên nhóm bạn bị phóng lớn lại. Sau chiến thắng, nhóm bạn được về nhà.

Trên đây là những nội dung mới nhất xoay quanh dự án phim Doraemon 2021. Các bạn là một fan của Nobita và cuộc chiến vũ trụ sản xuất năm 1985 hãy cùng chờ xem phiên bản năm 2021 sẽ hấp dẫn như thế nào nhé