Sau 3 tháng, người hâm mộ phấn khích khi manga Black Clover công bố chương mới

Bảo Lâm  Phụ nữ số | 01/12/2023 07:46 PM

Sự chờ đợi của người hâm mộ sắp kết thúc vì cuối cùng chương mới của manga Black Clover sẽ trở lại sau ba tháng vắng mặt.

Black Clover là manga/anime nổi tiếng xoay quanh nhân vật chính Asta. Cậu là đứa trẻ được sinh ra mà không có bất kỳ phép thuật nào trong một thế giới tràn ngập phép thuật. Mặc dù chỉ là một con người bình thường nhưng cậu bé vẫn luôn kiên trì, phấn đấu với ước muốn một ngày nào đó sẽ trở thành Vua Pháp Sư. Bộ truyện đã gây được tiếng vang lớn vì sự phát triển của nhân vật và cốt truyện hấp dẫn.

Sau khi phát hành chương 368 vào tháng 8 năm 2023, Shonen Jump tuyên bố rằng manga Black Clover sẽ được chuyển sang tạp chí hàng quý JUMP GIGA.

Khi tin tức manga Black Clover được chuyển sang JUMP GIGA xuất hiện, mọi người hâm mộ đều muốn biết lý do đằng sau quyết định gây sốc này. Đó là khi tác giả Yuki Tabata viết một lá thư cho fandom, đề cập rằng anh ấy đang phải đối mặt với một số vấn đề cá nhân trong thời gian này. Nhưng vì không muốn bộ truyện bị ảnh hưởng nên anh ấy đã chọn một con đường khác cho manga.

photo-1701414527759

Tác giả đã lên một kế hoạch hoàn hảo, quyết định trong ba tháng sẽ ra một chương. Thế nên đến tận bây giờ, vào ngày 30 tháng 11 năm 2023, chương mới của bộ truyện mới được ấn định ngày phát hành. Chương 369 của manga sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2023.

Như vậy, lời hứa của tác giả đã được giữ nguyên. Chương mới của Black Clover sẽ được xuất bản trong số báo mùa đông JUMP GIGA 2024 ra mắt ngày 25 tháng 12 năm 2023. Đây quả là một món quà hoàn hảo cho Giáng sinh đối với người hâm mộ. Chương này sẽ được kéo dài thành 28 trang, trong đó có một số trang màu.

Thông tin Black Clover sẽ quay trở lại sau ba tháng vắng mặt khiến người hâm mộ rất vui mừng vì sắp được chạm tay vào chương mới. Nhưng fandom cũng hơi buồn vì họ đã phải chờ đợi quá lâu mà chương mới chỉ gói gọn trong 28 trang.

Ba tháng quả thực là một khoảng thời gian dài để chờ đợi một chương của một bộ manga nổi tiếng, nên người hâm mộ nào cũng mong muốn có được ít nhất 50 trang. Dù vậy, thật nhẹ nhõm khi biết tác giả vẫn đang nỗ lực tạo ra bộ truyện tranh để mang đến những khung hình chất lượng cao và một câu chuyện hấp dẫn.