Sau 20 năm, nhân vật và đồ họa của phiên bản Resident Evil 3 Remake đã thay đổi như thế nào với bản gốc?

Real Madrid  - Theo Helino | 18/12/2019 03:37 PM

Cũng giống như phiên bản làm lại của Resident Evil 2, tựa game đang được phát triển hoàn toàn lại từ đầu từ đồ họa lẫn gameplay.

Resident Evil 3 Remake đã được công bố trong sự kiện PlayStation’s December State of Play và là tựa game tiếp theo được xây dựng từ RE Engine của Capcom. Cũng giống như phiên bản làm lại của Resident Evil 2, tựa game đang được phát triển hoàn toàn lại từ đầu từ đồ họa lẫn gameplay.

Sau 20 năm, nhân vật và đồ họa của phiên bản Resident Evil 3 Remake đã thay đổi như thế nào với bản gốc? - Ảnh 1.

Các nhân vật cũng đều được thiết kế lại cho phù hợp hơn với thời kỳ hiện đại như là Jill Valentine, Carlos Oliveira và Nemesis. RE Engine của Capcom sử dụng tính năng chụp khuôn mặt ghi lại chuyển động của diễn viên. Điều này đã cho phép nhà phát triển tái tạo lại diện mạo của từng nhân vật một cách chân thật thay vì tự tưởng tượng. Mọi chi tiết trên khuôn mặt của nhân vật trong bản Resident Evil 3 Remake thực đến từng chi tiết. Cuối cùng sau 20 năm, game thủ cũng có thể ngắm được khuôn mặt xinh mặt của Jill Valentine hay sự đáng sợ của Nemesis. Game thủ có thể thấy sự khác biệt của các nhân vật sau 20 năm trong đoạn video tại đây.

Còn về đồ họa, mọi thứ được làm lại hoàn toàn trông thực sự rất đẹp khiến mọi game thủ mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên, không còn mờ mờ với đồ họa pixel như phiên bản gốc. Tất nhiên, đây là điều hiển nhiên sau hơn 20 năm và được cộng đồng game thủ mong đợi vì phiên bản gốc đã phát hành từ năm 1999. Từ video so sánh dưới đây, chúng ta có thể thấy rằng Resident Evil 3 Remake sẽ có hình ảnh nâng cao về mọi mặt với nhân vật tuyệt đẹp. Trên thực tế, Capcom gần đây cũng đã cho biết rằng họ thực sự hài lòng với diện mạo mới của Jill Valentine.

Được biết, Resident Evil 3 lấy bối cảnh sự bùng nổ ác mộng của T-virus, một vũ khí sinh học được phát triển bởi công ty dược phẩm Umbrella Corporation. Nội dung của RE3 Remake vẫn sẽ xoay quanh nhân vật Jill Valentine - nữ anh hùng trong Resident Evil 1. Lần này, Jill trở lại Racoon cũng để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra, thu thập thêm các hành vi bất hợp pháp của tập đoàn Umbrella.

Sau 20 năm, nhân vật và đồ họa của phiên bản Resident Evil 3 Remake đã thay đổi như thế nào với bản gốc? - Ảnh 2.

Tựa game đánh dấu sự ra mắt của Nemesis - một con quái vật mang trong mình cả sự tàn bạo và trí thông minh cao. Ngoài ra, tên quái vật này còn được trang bị một kho vũ khí mạnh mẽ nghiền nát hoặc phá hủy bất kỳ chướng ngại vật nào trên đường mà tên quái vật này đi qua. Nemesis được Umbrella gửi tới với mục đích tiêu diệt bất cứ ai còn sống mà thuộc thành viên của S.T.A.R.S! Dạng B.O.W này trở nên thông minh hơn, nó biết sử dụng vũ khí với khẩu M66 Rocker Launcher!