Sau 2 tuần chậm trễ, 3 điều sau đây sẽ khiến bạn "không uổng công chờ đợi" One Piece chap 992?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/10/2020 06:00 PM

Ba điều sau đây có thể sẽ diễn ra trong One Piece chap 992, một chapter đang được rất nhiều độc giả chờ đợi sau 2 tuần chậm trễ.

Như chúng ta đã biết, do sự cố đột xuất là tác giả Oda bị ốm, thế cho nên One Piece chap 992 đã bị delay 2 tuần so với dự kiến. Trong bối cảnh cuộc chiến ở Wano quốc đang đi đến những cuộc đụng độ quyết định, việc phải chờ đợi thêm 2 tuần là điều mà bất cứ một fan One Piece nào đều không mong muốn. Tuy nhiên. Với quãng thời gian nghỉ 2 tuần cũng có thể sẽ là "dịp may" hiếm có để Oda có thể tiếp tục sáng tạo những phần tiếp theo của arc Wano một cách hấp dẫn nhất có thể. Và sau đây có thể là 3 điều sẽ khiến độc giả cảm thấy "bỏ công" ở One Piece chap 992 sau 2 tuần chờ đợi.

Sau 2 tuần chậm trễ, 3 điều sau đây sẽ khiến bạn không uổng công chờ đợi One Piece chap 992? - Ảnh 1.

One Piece chap 992 sắp trở lại sau 2 tuần tạm nghỉ

Một dạng sức mạnh mới của Kaido

Đây có thể là chủ đề đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả One Piece. Ở chapter trước, chiêu phun lửa của Kaido ở dạng Rồng đã bị Kinemon dường như hóa giải. Việc đối đầu với những samurai mạnh mẽ của kẻ thù cũ Oden có thể sẽ khiến Kaido phải thực sự nghiêm túc và có chiến thuật hợp lý hơn trong trận chiến này.

Hiện tại có 2 khả năng cao mà Kaido sẽ sử dụng, đó là việc chuyển về dạng người. Với uy lực của Lôi minh bát quái đã từng hạ gục Luffy chỉ với một đòn duy nhất, Kaido rất có thể sẽ khiến các gia thần Oden gặp nhiều khó khăn. Khả năng thứ 2 đó là nhiều độc giả cho rằng Kaido còn một dạng biến thể mạnh nhất mà hắn chưa dùng, đó chính là hình dạng nửa người nửa thú. Trước những kẻ muốn lấy mạng mình, trước những gì nhóm Cửu Hồng Bao đã thể hiện, có thể Kaido sẽ cho tất cả chiêm ngưỡng sức mạnh thực sự của mình.

Sau 2 tuần chậm trễ, 3 điều sau đây sẽ khiến bạn không uổng công chờ đợi One Piece chap 992? - Ảnh 2.

Hình dạng mới này của Kaido sẽ thỏa lòng sự chờ đợi của các fan?

Vai trò của Marco và Perospero

Đây là một liên minh bất đắc dĩ được lập nên giữa 2 nhân vật của 2 băng Tứ Hoàng. Marco ban đầu đã đạp chiếc thuyền chở Perospero cùng đám con của Big Mom xuống nước ngay trước cửa vương quốc Wano. Tuy nhiên sau đó, Perospero đã tự mình đi tới đảo Quỷ bằng năng lực của mình. Hình ảnh cuối cùng cho thấy cả 2 nhân vật này đã dường như đã cùng hợp tác để thực hiện một kế hoạch gì đó. Trong chap mới sắp tới có thể Oda sẽ đề cập tới mục tiêu của 2 thành viên cốt cán trong 2 băng Tứ Hoàng này.

Sau 2 tuần chậm trễ, 3 điều sau đây sẽ khiến bạn không uổng công chờ đợi One Piece chap 992? - Ảnh 3.

Liên minh giữa Marco và Perospero sẽ được làm rõ trong One Piece chap 992

Queen và thứ sức mạnh "chết chóc"

X-Drake đã rất hốt hoảng khi nhận thấy Queen sử dụng súng và bắn đạn vào liên minh Luffy và các chiến binh samurai. Ngay lập tức X-Drake nhận ra thứ đạn đặc biệt nào đó đã từng làm hắn bị thương và tỏ ra khá sợ hãi loại vũ khí này của Queen.

Dù sao thì với danh xưng là Queen Bệnh dịch, cũng đã đến lúc độc giả được chứng kiến sức mạnh thực sự của tam tai này. Và sau 2 tuần tạm nghĩ vì lý do sức khỏe, One Piece chap 992 sẽ là nơi Oda chính thức bộc lộ sức mạnh của Queen Bệnh Dịch cũng như thái độ của hắn trong trận chiến tại Wano này.

Sau 2 tuần chậm trễ, 3 điều sau đây sẽ khiến bạn không uổng công chờ đợi One Piece chap 992? - Ảnh 4.

Sức mạnh thực sự gắn liền với 2 chữ Bệnh Dịch của Queen sẽ được thể hiện trong chap mới?

Trên đây là 3 điều sẽ khiến bạn cảm thấy không uổng công chờ đợi One Piecechap 992. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!