Sau 2 tháng phát hành, bom tấn Resident Evil Village bị crack

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/07/2021 05:12 PM

 
  thích

Tựa game mới nhất của series Resident Evil đã bị crack.

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã chính thức được trải nghiệm bom tấn Resident Evil Village vào ngày 7/5/2021 vừa qua. Nhiều game thủ trên toàn thế giới đã đánh giá cực cao bom tấn này và gọi đây là tựa game kinh dị của năm, không những thế nhiều trang đánh giá game cũng chấm Resident Evil Village với số điểm cực cao 9/10 đưa phần mới nhất của dòng game Resident Evil lên một tầng cao mới.

Sau 2 tháng phát hành, bom tấn Resident Evil Village bị crack - Ảnh 1.

Resident Evil Village hiện đang có giá 79,99 USD (tương đương 1,8 triệu VNĐ) trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam, Playstation Store, Xbox Games Store, nhiều game thủ sau khi bỏ tiền ra để sở hữu đã cảm thấy nghẹn ngào và vui mừng khi một lần nữa lại được sở hữu tựa game kinh dị mới nhất của Resident Evil này. Tuy nhiên game thủ mua Resident Evil Village mới chơi xong chưa kịp chơi thỏa mãn thì theo một thông báo mới đây, Resident Evil Village đã chính thức bị "hạ gục" sau hơn 2 tháng phát hành bởi các cracker.

Sau 2 tháng phát hành, bom tấn Resident Evil Village bị crack - Ảnh 2.

Cụ thể sau 2 tháng phát hành trên nhiều nền tảng, Resident Evil Village được xác nhận là đã bị bẻ khóa hoàn toàn. Giờ đây khi gõ từ khóa "Resident Evil Village crack", game thủ sẽ thấy rất nhiều kết quả từ các trang quốc tế và Việt Nam đăng tải phiên bản lậu của tựa game này. Theo báo cáo của Dark Side Of Gaming , phiên bản PC của Resident Evil Village gần đây đã bị bẻ khóa bởi EMPRESS, một nhóm cracker chuyên vượt mặt công nghệ DRM nổi tiếng. Trong một thông báo thông báo về việc phát hành bản crack của Village, nhóm EMPRESS tuyên bố rằng Capcom đang sử dụng cả Denuvo và công nghệ DRM của riêng mình tuy nhiên không thể làm khó được họ.

Sau 2 tháng phát hành, bom tấn Resident Evil Village bị crack - Ảnh 3.

Được biết Resident Evil 8 hay còn được gọi là Resident Evil Village, phần chính thứ mười trong loạt game kinh dị zombie nổi tiếng Resident Evil là phần tiếp theo của Biohazard. Game lấy bối cảnh một vài năm sau sự kiện của Resident Evil 7, Village có Ethan Winters đóng vai nhân vật chính.